Cách chọn đồng hồ thời trang nam chính hãng mặt vuông cho quý ông

Cách chọn đồng hồ thời trang nam chính hãng mặt vuông cho quý ông

Đồng hồ mặt vuông nam thường đi kèm với dây da, đặc biệt thời trang và cá tính. Vậy nên, đó cũng là lý do để quý ông săn đón và lựa chọn cỗ máy thời gian này ngày càng nhiều.

*Cách chọn đồng hồ thời trang nam chính hãng mặt vuông cho quý ông:

-Chọn theo dáng người và cổ tay:

Để lựa chọn đồng hồ thời trang nam chính hãng mặt vuông phù hợp, đầu tiên hãy chọn theo dáng người và cổ tay.

+Nếu bạn là người cao ráo và có cổ tay chắc chắn, một chiếc đồng hồ mặt vuông chắc chắn sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Hãy chọn một chiếc đồng hồ dây da mặt to bản nhé. Đừng nên chọn những chiếc đồng hồ quá nhỏ, sẽ không phù hợp với bạn.

Chọn đồng hồ phù hợp với dáng người và cổ tay 

+Nếu bạn không được cao ráo, dáng người nhỏ nhắn, đừng chọn dây quá to bản, như vậy cổ tay của bạn trông sẽ bé và nhỏ đi rất nhiều.

-Chọn đồng hồ theo màu da:

Nếu bạn là người có cổ tay trắng sẽ rất thoải mái trong việc chọn đồng hồ thời trang nam chính hãng mặt vuông. Bạn có thể chọn màu sắc phù hợp theo sở thích.

Nếu bạn có làn da nâu khỏe mạnh, hãy chọn đồng hồ dây màu tối, mặt đồng hồ màu sáng sẽ giúp nổi bật được cỗ máy thời gian, đồng thời tôn lên vẻ khỏe mạnh của bạn.

-Chọn đồng hồ phù hợp với công việc, hoàn cảnh:

Lựa chọn đồng hồ phù hợp với hoàn cảnh là điều rất quan trọng.

Chọn đồng hồ phù hợp với hoàn cảnh 

+Nếu bạn là dân công sở thanh lịch, đứng đắn, hãy chọn một chiếc đồng hồ thời trang nam chính hãng đơn giản, ít rườm rà sẽ phù hợp với phong cách của bạn.

+Nếu bạn là một doanh nhân, hãy lựa chọn chiếc đồng hồ có tên tuổi thương hiệu, chất lượng tốt để tôn lên vẻ đẳng cấp của bạn.

+Nếu bạn là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, hãy nên chọn một chiếc đồng hồ có chút độc và lạ nhé.

+nếu bạn làm việc trong môi trường thể thao năng động, hãy chọn một cỗ máy thời gian khỏe khoắn, trẻ trung. Đặc biệt phải quan trọng trong chất liệu nhé!

*Xem ngay những mẫu đồng hồ thời trang nam chính hãng mặt vuông Henry London:

Đồng hồ Henry London cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ nam mặt vuông. Bộ sưu tập dành cho những quý cô hiện đại, thanh lịch, mang vẻ đẹp sang chảnh Châu Âu.

ĐỒNG HỒ NAM HENRY LONDON HL34-QS-0267 HERITAGE SQUARE

Đồng hồ thời trang nam chính hãng HL34-QS-0267 màu xanh huyền bí. Đồng hồ dây da đen mặt xanh sang trọng và lịch lãm. Đây sẽ là tác phẩm hoàn hảo trên cổ tay quý ông.

Cọc số thanh mảnh tạo chiều sâu rõ nét trên mặt đồng hồ. Cọc số cùng máu với màu vỏ viền máy tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết.

HL34 –QS-0267 màu đen được thiết kế, trang trí một cách tao nhã, không kém phần trẻ trung và phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngay từ giây phút chạm nhẹ đầu tiên, ta có thể thấy đây là một items lịch lãm, trẻ trung cho mọi quý ông lựa chọn.

Quý ông có thể phối hợp đồng hồ thời trang nam chính hãng mặt vuông HL34-QS-0267 với các trang phục công sở, thể thao hay vest đều phù hợp.

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-w-59-1vq-day-nhua-mat-vuong

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-lw-203-2avdf-day-nhua-mau-xanh-tuoi-tho-pin-10-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lrw-200h-2e2vdr-day-nhua-mau-trang-nen-mat-hai-mau

ĐỒNG HỒ NAM HENRY LONDON HL34-QS-0268 HERITAGE SQUARE

Cũng với đồng hồ dây da nam mặt vuông Square, nhưng HL26-QS-0260 lại khoác lên mình màu nâu trầm lịch lãm.

Xét về ngũ hành, đồng hồ đeo tay nữ mặt vuông cực kỳ hợp với những người mạng Thổ và Kim. Thổ là đất – mặt vuông đại diện cho đất. Thổ sinh Kim, đại diện cho hành Thủy chắc chắn sẽ hợp với những người mạng Kim.

ĐỒNG HỒ NAM HENRY LONDON HL34-QS-0270 HERITAGE SQUARE

Henry London HL34-QS-0270 là sản phẩm cuối cùng trong bộ sưu tập đồng hồ đeo tay mặt vuông Square Henry London. Màu đen lịch lãm thích hợp với những quý ông kiên định và độc lập.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *