Gợi ý cách đánh bóng dây da đồng hồ

CÁCH LÀM SẠCH DÂY DA ĐỒNG HỒ MÀU TRẮNG TẠI NHÀ

Cách làm sạch dây da đồng hồ màu trắng tại nhà như thế nào và liệu có mang lại hiệu quả hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé!

Trong quá trình sử dụng, đồng hồ đeo tay sẽ bị các tác nhân như ánh nắng mặt trời, nước, mồ hôi, bụi bẩn, mỹ phẩm, chất tẩy rửa mạnh… làm cho cũ đi và mất dần vẻ đẹp lúc ban đầu. Đặc biệt là với những chiếc đồng hồ dây da màu trắng. Dù được làm từ da cao cấp bền chắc nhưng nó vẫn rất dễ bị xỉn màu; có xu hướng ngày càng ố vàng; hiển thị rõ bụi bẩn bởi các đặc tính hữu cơ của mình. Cũng chính vì lý do này mà bạn cần tìm đến cách làm sạch dây da đồng hồ màu trắng để khắc phục tình trạng trên.

Các dụng cụ dùng để làm sạch dây đồng hồ trắng bị ố

Làm sạch dây đồng hồ trắng bị ố

Để làm sạch dây đồng hồ trắng bị ố bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sau đây: Xà phòng có chất tẩy nhẹ như dầu gội, sữa tắm…; Băng gạc sạch hay bông gòn; Giấm trắng, tuy nhiên bạn nên sử dụng giấm gạo thay vì giấm nuôi; Vải sạch và mềm mại.

Quy trình làm sạch:

Trước tiên bạn sẽ lau kỹ cả 2 mặt dây của đồng hồ dây da bằng vải mềm. Sau đó pha hỗn hợp nước ấm và giấm trắng theo tỉ lệ 3:1, nhúng vải mềm sạch vào dung dịch và vắt khô để lau kỹ dây đồng hồ một lần nữa. Bên cạnh đó, đối với những phần mà vải không vệ sinh tới được, bạn sẽ dùng tăm bông sạch nhúng vào hỗn hợp nước ấm và giấm trắng để vệ sinh

Bước tiếp theo, bạn pha một lượng xà phòng vừa đủ với một ly nước, khuấy đều cho đến khi nổi bọt lên. Tiếp tục nhúng vải sạch vào và vắt khô để lau đồng hồ dây da của bạn. Cuối cùng, thấm nước bằng băng gạt hoặc bông gòn và đặt đồng hồ nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Gợi ý cách đánh bóng dây da đồng hồ

Bạn nên lau mặt trước của đồng hồ bằng dầu oliu, dầu khoáng hoặc sáp ong nếu dây đồng hồ của bạn không phải là da lộn. Cách đánh bóng dây da đồng hồ này sẽ giúp món đồ thêm bóng bẩy, chống ẩm mốc và chống nước.

Tuy nhiên không nên để dầu hoặc sáp dính vào mặt sau da vì phần da này chịu mồ hôi tốt và thường rất mịn, sáp/ dầu sẽ khiến nhanh hỏng dây da và khiến mặt sau trở nên nhớt.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lingeage-lin-303d-1av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-303d-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-co-dien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-203sd-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

Trên đây là cách làm sạch dây da đồng hồ màu trắng vô cùng đơn giản và hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ

Chúc bạn thực hiện thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *