Bán đất nền khu 2 Nhơn Hội New City thanh toán 30% chỉ từ 450 triệu/nền

Phân khu 2 Nhơn Hội New City hiện đang là sản phẩm tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản biển miền Trung. Được ra mắt sau tiếng vang từ phân khu 4 Nhơn Hội New City, đất nền phân khu 2 hứa hẹn sẽ tạo nên một kỷ lục mới cho thị trường bất động sản ven biển. Là nơi hội tụ tinh hoa thu hút các nhà đầu tư trên cả nước.

Bán đất nền phân khu 2 Nhơn Hội New City mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 1,4 tỷ/nềnBán đất nền phân khu 2 Nhơn Hội New City mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 1,4 tỷ/nền

Ngày 15/7/2019 chủ đầu tư Phát Đạt Corp chính thức trình làng mở bán đất nền khu 2 Nhơn Hội New City. Mức giá giữ chỗ 50 triệu/nền và khách hàng tiến hành ít nhất 2 đợt thanh toán nhiều nhất 8 đợt thanh toán.

>> Xem thêm: http://bostonhyundai.com

Bán đất nền khu 2 Nhơn Hội New City nhiều đợt thanh toán trước chỉ từ 450 triệu:

Tại thời điểm mở bán đất nền phân khu 2 Nhơn Hội New City Quy Nhơn, chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều chính sách thanh toán. Đây được xem là một động thái tích cực chủ đầu tư dành cho khách hàng để dễ dàng sở hữu lô đất nền có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Với mức giá bán phân khu 2 Nhơn Hội có giá từ 1,49 tỷ/nền, chủ đầu tư đưa ra 4 phương thức thanh toán cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

  • Phương thức thanh toán chuẩn 30% thanh toán trước khoảng 450 triệu đồng/nền.
  • Phương thức thanh toán nhanh 50% thanh toán trước khoảng 750 triệu đồng/nền.
  • Phương thức thanh toán nhanh 70% thanh toán trước khoảng 1 tỷ đồng/nền.
  • Phương thức thanh toán nhanh 95% chỉ thực hiện 2 đợt thanh toán.

Bên cạnh đó, dự án Nhơn Hội New City còn có chính sách chiết khấu cho khách hàng lựa chọn các phương thức thanh toán nhanh. Mức chiết khấu từ 4 – 6% cho mỗi phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

>> Tìm hiểu thêm: Dự án Nhơn Hội Bình Định giải tỏa nhu cầu đất nền ven biển

Tại thời điểm mở bán có rất nhiều các nhà đầu tư đến tham quan đất nền khu 2 Nhơn HộiTại thời điểm mở bán có rất nhiều các nhà đầu tư đến tham quan đất nền khu 2 Nhơn Hội

Giải mã cơn sốt đất nền khu 2 Nhơn Hội New City:

Trước sự thành công của phân khu 4 Nhơn Hội New City dù chưa chính thức mở bán nhưng chỉ sau 30 ngày 100% đất nền ở phân khu 4 đã có chủ. Phân khu 2 được nhận định là khu vực có nhiều lợi thế hơn về việc phát triển thương mại, kinh tế tin chắc rằng kỷ lục bán đất nền khu 2 Nhơn Hội New City Quy Nhơn sẽ phá kỷ lục trước.

Với giá bán nền phân khu 2 chỉ từ 1,49 tỷ thấp hơn các dự án trong cùng khu vực, đây chính là “món hời” mà chắc chắn các nhà đầu tư sành sỏi sẽ không thể bỏ qua. Cộng hưởng với đó là vị trí lõi trung tâm mang đến sự nổi bật cũng như thu hút cư dân, du khách là điểm tất yếu tạo nên sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay đang chuyển dần sang thị trường bất động sản ven biển. Phân khu 2 nói riêng và dự án Nhơn Hội New City nói chung có đủ tiềm lực đáp ứng về diện tích, về giao thông, các tiện ích nội và ngoại khu cực kỳ đặc sắc… Trong tương lai sẽ nâng cấp giá trị đô thị làm tăng giá thị trường bất động sản Quy Nhơn – Bình Định.

Sự kiện bán đất nền khu 2 Nhơn Hội New City vẫn còn đang trong giai đoạn triển khai. Đây là thời cơ tốt để bạn đầu tư vào bất động sản biển Quy Nhơn – Bình Định để thúc đẩy sự phát triển và mang về những khoản tiền ổn định hàng tháng. Điều bạn cần làm ngay bây giờ chính là liên hệ Phương Nam Lands để được các chuyên gia bất động sản tư vấn vị trí đất nền và các thủ tục pháp lý cần thiết.

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM LANDS

Địa chỉ: 484 A Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0966.319.369

Website: https://phuongnamlands.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *