SONY XPERIA 1 ĐÁNH GIÁ: TALL ĐIỆN THOẠI BALLNG NGẮN

Bạn có thể thấy ngay Sony đang làm gì với Xperia 1 mới chỉ bằng cách nhìn vào nó. Nó rất cao và độc đáo đến nỗi rõ ràng là Sony muốn làm cho nó nổi bật so với các điện thoại Android. Trong một thế giới bị thống trị bởi Samsung và Huawei, Sony cần cung cấp cho mọi người một lý do cụ thể, khác biệt để xem xét điện thoại của họ. Thay thế vào thời điểm này là, tốt, từ bỏ hoàn toàn trên điện thoại – thay vì chủ yếu.

Mẫu điện thoại này cho phép bạn có thể chơi những game hạng nặng như PUBG Mobile, Liên quân Mobile, hack game bắn ruồi, ..

Có đủ lợi ích cho yếu tố hình thức siêu cao của Xperia 1, để thực sự khiến bạn phải cân nhắc, điều đó có vẻ kỳ lạ. Nó có một chiếc điện thoại lớn mà không có cảm giác như một chiếc điện thoại lớn. Sony sân chơi cho Xperia 1 nói về việc nó mang tính điện ảnh nhiều hơn. Sony Sony tuyên bố nó có màn hình điện ảnh, tái tạo màu sắc và camera. Đó là những thứ không phải điện thoại mà các bộ phận khác của Sony giỏi, nhưng công ty chưa bao giờ thực sự xoay sở để dịch những thế mạnh đó sang di động.

Vâng, Xperia 1 nổi bật, nhưng tạo ra một yếu tố hình thức độc đáo là dễ dàng. Làm một gói tốt, đầy đủ là không. Tín dụng khi tín dụng đáo hạn: Sony đã thực hiện công việc tốt hơn để tạo ra một chiếc điện thoại cao cấp tốt hơn so với thời gian khá lâu. Nhưng chúng ta không nên học lớp trên một đường cong ở đây. Xperia 1 không nổi bật theo nhiều cách như vậy – đặc biệt là với mức giá $ 950.

ĐÁNH GIÁ CỦA CHÚNG TÔI CỦA SONY XPERIA 1
ĐIỂM XÁC MINH
6,5 NGOÀI 10

ĐỒ TỐT
Kích thước màn hình độc đáo
Tái tạo màu sắc tuyệt vời
Ứng dụng quay video Cinema Pro 4K
THỨ XẤU
Quá đắt
Máy ảnh chỉ ở mức trung bình
Màn hình quá mờ
Mua với giá $ 950,00 từ Sony Mua với giá $ 950,00 từ Mua tốt nhất Mua với giá $ 950,00 từ B & H
Điều tuyệt vời nhất ở Xperia 1 là bạn có được rất nhiều lợi ích khi sở hữu một chiếc điện thoại màn hình lớn trong một thiết kế mà dễ dàng hơn rất nhiều để phù hợp với bạn. Xperia 1 có màn hình 6,5 inch, rất lớn ngay cả với các tiêu chuẩn điện thoại cộng với kích thước 2019. Nhưng do tỷ lệ khung hình 21: 9, nó hẹp hơn đáng kể so với đối thủ. Nó có chiều rộng gần như chính xác với chiều rộng của iPhone XS.

Tôi đã loay hoay giữa việc muốn sử dụng điện thoại XL và điện thoại một tay nhỏ hơn trong vài năm qua. Mỗi lần tôi lấy một chiếc điện thoại lớn, tôi thích nó – cho đến khi công thái học cơ bản xử lý tấm kính đó trở nên khó chịu. Tương tự, tôi thích cách điện thoại nhỏ thoải mái – cho đến khi mọi thứ bắt đầu cảm thấy hơi chật chội.

Xem thêm: tải hack game ông trùm thành phố tại đây.

Xperia 1 gần như cung cấp cho chúng ta tốt nhất của cả hai. Tôi có thể thấy nhiều nội dung hơn trên bất kỳ ứng dụng nào có danh sách các thứ: email, Twitter, trang web. Tôi cũng có thể thoải mái cầm thiết bị bằng một tay và gõ bằng một ngón tay cái. Nếu bạn là loại người muốn ứng dụng chia đôi màn hình trên điện thoại, Xperia 1 thực sự tốt hơn cho trải nghiệm đó.
Nhưng đừng nhầm lẫn: đây vẫn là một chiếc điện thoại màn hình lớn và bạn vẫn sẽ cần hai tay để sử dụng nó. Phần trên cùng của màn hình rất xa ngón tay cái của bạn. Nó cũng không thể bỏ túi hơn các điện thoại lớn khác. Trong thực tế, nó có thể tồi tệ hơn. Nó rất cao đến nỗi nó không ngồi trong túi quần jean phía trước của tôi, và nó trượt ra ngay khi tôi ngồi xuống, kêu vang trên bê tông. Các góc kim loại đã được nhúng; Gorilla Glass, may mắn thay, đã sống sót.

Nó cũng lúng túng khi nói đến các nút: tất cả đều ở phía bên phải, và có rất nhiều trong số chúng. Có âm lượng, một cảm biến vân tay, một nút nguồn riêng biệt và một nút camera. (Vì bất cứ lý do gì, tôi luôn luôn đánh nhầm.) Lau trước khi nó hoạt động. Bạn có thể nhấn đúp nút nguồn để khởi chạy Google Assistant mà tôi thích.

Đừng quên truy cập https://ungdungngon.com/ để tải hàng ngàn game và ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho smartphone của bạn !

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *