Hướng dẫn cài đặt Ch play phiên bản mới nhất 2019 dễ dàng nhất

Lời giới thiệu:
Người dùng Android thường tìm thấy Cửa hàng Google Play trong danh sách menu khi họ mua điện thoại thông minh có hệ điều hành này. Ứng dụng tích hợp này cho phép người dùng cài đặt và chạy một ứng dụng khác do cửa hàng cung cấp. Thật không may, vì một lý do khác, bao gồm cả phần mềm bị hỏng, ứng dụng có thể không còn khả dụng nữa. Bước sau đây cung cấp một phương pháp thay thế để cài đặt nó bằng tệp APK.

Cách tai ung dung Ch play:

Chuẩn bị ứng dụng quản lý tập tin. Ứng dụng này thường có sẵn trên điện thoại thông minh theo mặc định. Tuy nhiên, nếu vì một số lý do, ứng dụng không khả dụng, chỉ cần tải xuống ứng dụng explorer. Chuyển đến thư mục tải xuống trên ứng dụng quản lý tập tin. Tìm tệp APK mà bạn vừa tải xuống. Thư mục thường được đặt trong bộ nhớ trong theo mặc định. Nó có thể đi đến bộ nhớ ngoài nếu bạn đặt nó làm thư mục tải xuống mặc định.
Chạy tệp APK bằng cách chạm vào tệp. Một cảnh báo bật lên sẽ hiển thị ngay sau khi tập tin được gõ. Hệ thống cố gắng cảnh báo người dùng rằng ứng dụng từ một nguồn không xác định được kích hoạt. Đừng hoảng sợ vì bạn có thể cho phép kích hoạt tệp APK bằng cách nhấn vào biểu tượng cho phép. Phương pháp thay thế để làm như vậy là bằng cách đi đến cài đặt. Chọn bảo mật và kích hoạt nguồn không xác định. Với tốc độ này, tệp APK sẽ bắt đầu chạy.
Bạn cần đợi cho đến khi cài đặt hoàn tất. Thông thường, không mất nhiều thời gian vì Ứng dụng Google Play chỉ có kích thước nhỏ. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể chạy ứng dụng ngay lập tức. Mặc dù ứng dụng đã được cài đặt, nhưng rất nên tắt cài đặt nguồn không xác định. Nó sẽ ngăn các ứng dụng không cần thiết khác được cài đặt trong nền. Chuyển đến menu cài đặt và chọn bảo mật để tắt nó.

Thông tin thêm:

Ứng dụng này yêu cầu Dịch vụ Google Play hoạt động bình thường. Vì vậy, nếu điện thoại thông minh của bạn chưa cài đặt ứng dụng Play Service trước đó, bạn phải cài đặt một số ứng dụng hỗ trợ sau:

Nên tảng cac dịch vụ, ứng dụng Ch play
Trình quản lý tài khoản Google
Đồng bộ hóa danh bạ Google
Dịch vụ của Google Play
Bạn có thể tải xuống từng ứng dụng theo phiên bản Android bạn sử dụng. Vì vậy, trước khi tải xuống các ứng dụng đó, bạn nên chú ý đến Phiên bản Android Yêu cầu hoặc Tối thiểu của Android trong phần Thông tin tệp mà chúng tôi cung cấp.

Tìm hiểu kho Thủ thuật độc đáo và vô cùng hiệu quả tại: https://ungdungngon.com/category/thu-thuat

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *