Điểm đặc biệt của xe bán xôi tại Sài Gòn

Xe bán xôi ngô Sài Gòn được biết đến như một chiếc xe đa năng với những tiện ích bất ngờ đem lại cho người sử dụng. Có điều gì đặc biệt chứa trong chiếc xe này ?

Hình ảnh quen thuộc của xe bán xôi ngô Sài Gòn

Không biết từ bao giờ, hình ảnh những chiếc xe bán xôi ngô Sài Gòn lại trở nên thân thương, quen thuộc với người dân nơi đây đến thế. Giữa phố phường tấp nập người xe, những bước chân vội vã của người bán hàng đẩy chiếc xe xôi cũ kĩ, đem gói xôi ngô nóng hổi, chiếc bánh mì giòn tan

Theo thời gian, số lượng những chiếc xe bán xôi ngô Sài Gòn dần được tăng lên một cách chóng mặt, không chỉ còn là những chiếc xe đẩy cũ kĩ bán hàng vỉa hè, mà còn là tiệm bánh mì sang trọng, đều sử dụng xe bán xôi ngô để kinh doanh.

Xe bán xôi ngô Sài Gòn – thiết kế 3 trong 1

Ấn tượng đầu tiên chiếc xe đem lại cho bạn khi lần đầu bắt gặp, đó là thiết kế rộng rãi vượt trội các dòng xe khác trên thị trường. Cũng chính vì thế mà công dụng chính của xe đó là kinh doanh tích hợp : bánh mì – xôi- ngô .

Ngô nóng , xôi nóng – được bán ngay trên chiếc xe bán xôi ngô Sài Gòn
Xe bán xôi ngô Sài Gòn, hay còn được gọi lại là xe bánh mì có chõ xôi , với sự xuất hiện của chõ inox. Chõ inox được thiết kế với kích thước vừa phải, đặt gọn gàng bên trong xe . Cũng nhờ sự thông minh trong thiết kế này, mà công việc đồ xôi, bán hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

>> mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ với mức giá ưu đãi nhất

Đặc biệt, chõ xôi đặt ngay trên xe khiến xôi luôn được giữ nóng dù người bán hàng có đẩy chiếc xe đi bán xa tận đâu. Thêm vào đó, với chiếc xe bán xôi ngô Sài Gòn này, bạn cũng có thể kinh doanh thêm ngô nóng, khoai nóng ngay trên chõ xôi, rất đa năng và tiện lợi.

Thế nhưng, nếu chỉ có công dụng bán xôi thì có lẽ chưa đủ lí do thuyết phục khiến cho người dân Sài Gòn ưa chuộng sử dụng chiếc xe này đến vậy.

Kinh doanh bánh mì với xe bán xôi ngô Sài Gòn

Cũng giống như thiết kế của các loại xe bán hàng rong khác, xe bán xôi ngô Sài Gòn được làm hoàn toàn bằng inox không rỉ, phục vụ tối đa việc bán hàng ngoài trời mà không hề bị ảnh hưởng gì cả

lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ có cấu tạo gồm 5 bộ phận chính đó là : Bếp nướng ( hai hoặc ba bếp tùy loại), thép chịu nhiệt, gốm, xiên nướng thịt, và khay đựng thịt. Quy trình nướng thịt sử dụng gas và được diễn ra như sau : Khi bạn bật bếp nướng, xiên nướng thịt sẽ quay tròn xung quanh bếp và nướng chín đều các mặt.

Kết hợp cùng lò nướng thịt đó là các ngăn đựng bánh mì bên trong xe. Mỗi khi có khách mua hàng, bạn chỉ cần lấy bánh mì, gắp thịt trên khay và kẹp bánh một cách rất nhanh chóng.

Ngoài ra, bên trong xe bán xôi ngô Sài Gòn cũng có không gian rất rộng rãi cho bạn bán các loại bánh mì thực phẩm khác cho đa dạng

Các mẫu xe bán xôi ngô Sài Gòn đang được ưa chuộng nhất

Nhằm mục đích đa dạng các mẫu xe , phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, https://xebanhmithonhiky.com.vn/ QUANG HUY đã sản xuất ra thị trường rất nhiều dòng xe bán xôi ngô Sài Gòn với kích thước khác nhau. Trong đó, bạn có thể tham khảo 4 mẫu xe “hot nhất 2019”: Xe bán xôi Inox, xe bán xôi 1m5, xe bán xôi 2m

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *