CÓ NÊN MUA ĐỆM LÒ XO DUNLOPILLO KHÔNG?

Nệm lò xo tốt nhất hiện nay Dunlopillo là một trong những loại đệm lò xo thịnh hành trên thị trường hiện nay. Thương hiệu đệm này đến từ nước Anh vào năm 1926, sau đó phát triển lớn mạnh và phủ sóng hầu hết các quốc gia trên khắp thế giới.

Đệm Dunlopillo nhượng quyền thương hiệu rất nhiều quốc gia (khoảng 45 nước) trong đó có Việt Nam. Để trả lời cho câu hỏi đệm lò xo Dunlopillo có tốt không mời bạn cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Trên thị trường đệm hiện nay, Dunlopillo được xếp vào dòng đệm cao cấp. Sản phẩm có chất lượng tốt, hỗ trợ tích cực cho người dùng, được thiết kế sang trọng và hiện đại. Chính đẳng cấp của sản phẩm tạo nên chất lượng của nó và mang lại niềm tin cho người tiêu dùng.

Có nên mua đệm lò xo dunlopillo hay không?

Đánh giá chất lượng của đệm lò xo Dunlopillo

Đệm lò xo Dunlopillo có tốt không? Đệm lò xo Dunlopillo có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như Dunlopillo Elizabeth, Dunlopillo Victoria, Dunlopillo Duches,… Những dòng đệm này có chung nhiều điểm mạnh hình thành nên chất lượng của thương hiệu Dunlopillo, cụ thể như sau:

Được cấu tạo bằng lò xo tổ ong. Loại lò xo này có kết cấu như những túi độc lập, không lún. Trường hợp 2 người cùng nằm trên đệm sẽ không tạo cảm giác võng xuống ở lưng, gây mỏi lưng. Sử dụng thép không gỉ làm lò xo cho sản phẩm đệm, độ bền cao, vững vàng cùng năm tháng.

Đệm lò xo dunlopillo có tốt hay không?

Các dòng đệm Dunlopillo ở tại Hà Nội có khả năng chống nấm mốc, ngăn vi khuẩn cực kì tốt. Khả năng chống khuẩn của đệm đến từ lớp cao su được phủ trên bề mặt đệm kết hợp với đường viền đệm tinh tế và đẳng cấp. Đặc biệt lớp cao su này hoàn toàn không tạo mùi, tránh cảm giác khó chịu cho người dùng, là sản phẩm dành cho sức khỏe.

Một số dòng đệm Dunlopillo chuyên dùng cho những người có vấn đề về cột sống và hệ thống xương, hoặc đơn giản thích sự êm ái, dễ chịu có độ dày từ trên 30 cm.

Ngoài lớp cao su như các dòng khác của thương hiệu thì các sản phẩm này còn được phủ thêm plush top. Lớp phủ này không chỉ làm tăng độ êm ái mà còn tạo nên sự trang nhã riêng biệt của đệm.

nệm lò xo dunlopillo có tốt không

Có nên mua đệm lò xo Dunlopillo không?

Bên cạnh những yếu tố về chất lượng, đẳng cấp của sản phẩm đệm thì việc phân biệt hàng thật hàng giả cũng rất quan trọng. Một sản phẩm tốt và có chỗ đứng trên thị trường sẽ bị làm giả rất nhiều. Nhưng đối với đệm Dunlopillo trường hợp này hầu như không xảy ra. Vì đệm có cấu tạo đặc biệt.

Đệm lò xo Dunlopillo có tốt không? Đây thật sự là một sản phẩm đệm rất tốt. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng đẳng cấp. Quý khách hàng có nhu cầu mua đệm lò xo cao cấp tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với Đệm Tốt qua hotline 1900.56.56.28 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Có thể bạn quan tâm : https://thegioidemtot.vn/n540-co-nen-mua-dem-nem-lo-xo-dunlopillo-hay-khong-.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *