Bạn đã biết hết công dụng của nồi nấu phở điện

Sự ra đời của nồi điện nấu phở đã giúp ích cho rất nhiều hàng quán kinh doanh, không những tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường mà còn vô cùng an toàn.

Đầu tiên là về cấu tạo nồi điện nấu phở

Bên trong đáy nồi có gắn những thanh nhiệt. Khi sử dụng để tiết kiệm nhiên liệu khi không cần quá nhiều, người sử dụng có thể chỉ cần bật 1 thanh nhiệt là đủ.

Bên ngoài nồi có gắn núm điều chỉnh nhiệt độ tiện lợi khi sử dụng.

Có giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

Vung nồi bán phở bằng điện thanh nhiệt rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được.

Dưới thân đáy nồi có lắp sẵn van xả tiện lợi được dùng để lấy nước dùng ra nhanh hơn, an toàn hơn. Đồng thời với van xả này công việc vệ sinh nồi cũng dễ dàng hơn.

Nồi điện nấu phở có chế độ sôi tự động

Được thiết kế bằng công nghệ thông minh, nồi điện nấu phở có chức năng sôi tự động. Công việc của bạn chỉ cần bật công tắc lên, điều chỉnh đến nhiệt độ sôi mong muốn là nồi sẽ tự đun sôi đến nhiệt độ yêu cầu. Xương trong nồi sẽ vẫn chín đều và nhanh, nước dùng trong ngọt và thơm. bạn sẽ không phải lo vấn đề hết nước dùng hoặc bếp tắt. Vậy giá nồi điện nấu phở là bao nhiêu hiện nay

Được trang bị hệ thống hộp điện an toàn

Nồi điện nấu phở được trang bị hộp điện an toàn nên khi sử dụng bạn không lo điện bị rò rỉ, chập điện. Đặc biệt với hệ thống công tắc dễ sử dụng và aptomat, nên dù có bất kì vấn đề gì aptomat sẽ tự ngắt không để điện bị rò ra bên ngoài.

Chế độ 3 không: Không mất thời gian – Không độc hại – Không lãng phí
Với nồi điện nấu phở, bạn sẽ không mất thời gian trông nồi xương ninh. Công việc của bạn chỉ là cho xương vào nồi, cho nước ở mức vừa phải, bật công tắc, điều chỉnh núm nhiệt.
Sử dụng nhiên liệu trực tiếp là điện nên nồi điện nấu phở hoàn toàn không độc hại như sử dụng bằng than. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

>> Tham khảo nồi nấu phở 25 lit được ưa chuộng hiên nay

Đồng thời sử dụng nồi điện nấu phở, hoàn toàn năng lượng được cung cấp trực tiếp cho nồi nên không gây lãng phí nhiên liệu như sử dụng bằng bếp than. Vậy nên nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí sử dụng.

Cách thức vệ sinh hoàn toàn dễ dàng

Với thiết kế để chứa được dung tích lớn, nhưng nồi điện nấu phở có thể vệ sinh hoàn toàn dễ dàng. Sau khi sử dụng, bạn ngắt công tắc để đảm bảo không còn nguồn dẫn điện trong nồi. dùng vòi xịt nước để xả hết cặn và xả van cho nước chảy ra ngoài. Bề mặt ngoài nồi chỉ cần dùng khăn ẩm lau sạch.

Nổi tiếng trên thị trường về dịch vụ cung cấp và phân phối nồi điện nấu phở, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Hiện Quang Huy đang bán sẵn sản phẩm tại 2 cơ sở:

Hà Nội: Số 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

HCM: Số 800, Hà Huy Gáp, p. Thanh Lộc, Q.12, HCM

Website: https://thietbibepviet.vn/

Khách hàng cũng có thể gọi điện đến số hotline 0966.623.666 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *