Mách bạn cách nấu nồi nước phở bằng điện

Phở không những là một món ăn truyền thống, mà còn là nét đẹp ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Để có một bát phở ngon đúng điệu, quan trọng nhất là nước hầm xương – linh hồn của phở Việt.

Nồi điện nấu nước phở – công cụ không thể thiếu của các nhà hàng

Từ lâu, sản phẩm nồi điện nấu nước phở đã không còn xa lạ gì với các quán bún, phở hay nhà hàng, quán ăn nữa. Các quán ăn sử dụng nồi phở điện như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình chế biến phở của mình.

Nguyên nhân khiến nước dùng ngọt hơn khi sử dụng nồi phở điện

Nồi nấu phở điện với thiết kế lớp bảo ôn dày, giữ nhiệt tốt, khiến xương ninh trong nồi luôn được duy trì ở trạng thái sôi lăn toăn từ 80-100 độ

Nhờ được duy trì trong trạng thái sôi liu riu, do đó xương rất nhừ, cốt xương ra khiến nước dùng ngọt thanh, một vị ngọt rất đặc biệt mà chỉ xương ninh nhỏ lửa tự nhiên mới có, không loại bột ngọt nào có được.

Mặt khác sử dụng nồi nấu phở bằng điện dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ thích hợp , căn chỉnh thời gian đun nấu hoặc có thời gian làm những công việc khác

Nếu sử dụng nồi phở đun than, nước dùng vẫn ngọt từ xương nhưng rất hay bị đục, có thể ám mùi than, không trong và vô cùng tốn thời gian, công sức của người bán hàng.

Cách lựa chọn nồi nấu phở điện đạt chuẩn như thế nào?

Sự tràn lan của mặt hàng này khiến người mua hàng khó phân biệt được đâu là nồi phở tốt, đâu là nồi phở chính hãng. Hãy phân biệt một chiếc nồi điện nấu phở đạt chuẩn bằng những tiêu chí sau:

Chất liệu bền tốt được lựa chọn sản xuất phải từ inox 304 – đây là loại inox chất lượng cao, không gỉ sét khi tiếp xúc trong môi trường hợp chất hữu cơ nấu nước phở, dễ dàng vệ sinh, luôn sáng bóng.
Hệ thống nút điều khiển nhiệt độ gồm có nút báo hẹn giờ, nút bật tắt, điều chỉnh nhiệt độ, hãy kiểm tra hoạt động của tất cả các nút đó xem có hiệu quả hay không
Kiểm tra thiết kế chân đế xem có bị gập ghềnh hay không, có xuất hiện hiện tượng rò điện ra bên ngoài,…

Khi mua hàng tại các cơ sở chính hãng, tuy tín bạn luôn được đảm bảo mua nồi nấu phở điện giá ưu đãi nhất, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất, dù có hỏng hóc thì bạn cũng nhận được sự hỗ trợ tận tình từ phía nhà sản xuất.

Nồi nấu phở điện 100lit được sử dụng trong nhiều nhà hàng, quán ăn : nồi nấu phở 100 lit mới nhất!!

Nhiều người cũng lựa chọn những nơi bán thanh lý nồi phở điện để nhằm tiết kiệm chi phí nhưng liệu có đảm bảo chất lượng, để mua sản phẩm tốt, giá rẻ hãy liên hệ ngay với Quang Huy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *