Mua phụ kiện nồi nấu phở điện chính hãng tại đây

Bạn đang cần thay thế các phụ kiện cho nồi nấu phở điện nhưng chưa biết sẽ cần gì. Vậy hãy theo dõi bài viết này

Nồi nấu phở điện có cấu tạo như thế nào?

Để biết được phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện gồm những gì, bạn cần nắm rõ cấu tạo của chúngg. Đối với dòng nồi nhập khẩu, điện năng thông qua mâm nhiệt để chuyển hóa thành nhiệt năng, đun sôi nước trong nồi. Còn dòng nồi nấu phở Việt Nam do thietbibepviet.vn sản xuất thì sử dụng thanh nhiệt chứ không dùng mâm nhiệt như hàng nhập khẩu
Ở giữa hai lớp Inox đó có một lớp bảo ôn cách nhiệt nên khả năng thất thoát nhiệt của nồi là rất ít.Cũng chính vì thế mà thời gian ninh xương, đun sôi nước khi sử dụng nồi nấu phở cũng được rút ngắn đáng kể

Hai bên thành nồi được thiết kế hai quai, nhằm thuận lợi cho việc di chuyển nồi giữa các vị trí

Van xả nước được thiết kế trên thân nồi, có công dụng giúp người bán hàng chan nước dùng một cách nhanh nhất, vì chỉ cần vặn là đã có thể lấy nước xương trong nồi ra mà không cần tốn thời gian, công sức rồi.

Những phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện là gì ?

Phụ kiện nồi nấu phở là các bộ phận tách rời của nồi
Vậy phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện gồm những gì ? Mua chúng ở đâu ?

Một số phụ kiện quan trọng của nồi phở

Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đã đang sử dụng nồi nấu phở điện mà bị hỏng, thì chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện như sau

>> Trọn bộ nồi điện nấu phở 25 lit chất lượng nhất hiện nay!!

Lưu ý khi mua phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện

Nếu khách hàng mua phải những phụ kiện này, không chỉ gây tốn kém chi phí, tiền bạc, khiến giảm tuổi thọ của nồi, mà còn có thể gây nguy hiểm cho chính bạn trong quá trình sử dụng.

Gỉa sử bạn mua phụ kiện nồi nấu phở điện là atomat chống giật, nhưng lại mua phải hàng kém chất lượng. Khi sử dụng nồi phở, điện bị rò ra nhưng atomat không hề biết, không tự ngắt điện. Như vậy, sẽ gây nguy hiểm rất lớn cho người sử dụng.

Hoặc nếu không may mua phải thanh nhiệt, mâm nhiệt kém chất lượng, thì nồi nấu phở sẽ mất rất nhiều thời gian để đun sôi nước, vừa không năng suất, lại gây tốn điện cho quán phở của bạn.

Trên đây là một số phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở bằng điện, dành cho những ai đang quan tâm , muốn thay thế hoặc sửa chữa nồi nấu phở cho mình. Bạn cần tư vấn mua nồi nấu phở điện chất lượng, uy tín, giá rẻ hãy đến ngay xưởng cơ khí Quang Huy để mua được sản phẩm tốt nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *