Các lưu ý cần biết về trữ đồ dưới gầm giường theo phong thủy

Lúc bố trí và trang trí nhà ở, các gia đình không nên bỏ qua yếu tố phong thủy để gia đình gặp được phổ biến may mắn và tài lộc. Nhiều gia đình thường đựng trữ đồ đạc dưới gầm giường cho gọn nhà mà không biết rằng hành động này có liên quan đến nhiều nhân tố phong thủy phòng ngủ và nhà ở. Một thói quen mọi người hay mắc phải là chỉ ưa chuộng đến không gian phong thủy chung mà ko biết rằng một vài chi tiết nhỏ cũng có thể khiến cho ngôi nhà phạm phong thủy xấu. Trong số đó, hành động chứa đồ dưới gầm giường vẫn được tất cả người dùng.

phong thủy phòng ngủ

Trong ngôi nhà, giường ngủ chính là đơn vị mọi khách hàng nhiều nhất trong ngày. Trung bình mỗi người sẽ dành khoảng 6-7 giờ trên giường ngủ. Bởi thế, dù chỉ cần một vài thay đổi nhỏ liên quan tới chỗ nghỉ ngơi cũng xuất hiện thể tạo nên lỗi phong thủy đáng tiếc, bởi chiếc khí luân chuyển trong không gian này tác động phần đông đến sức khỏe và may mắn của mỗi người.

Thói quen cất đồ dưới gầm giường của phổ biến người tưởng dễ dàng nhưng lại vô tình làm cho họ gặp xui xẻo. Phong thủy cho rằng, những dòng trang bị để dưới giường lâu ngày thường bám bụi bẩn, từ đó tích tụ khí xấu, khiến người nằm trên giường bị gây hại. Nếu những món đồ đó là quần áo đã qua sử dụng thì càng nguy cơ hơn vì có khả năng gây hại bị động đến tình cảm và tiền bạc của gia chủ.

đặt đồ dưới gầm giường

Đồ vật bằng kim mẫu cũng rất tối kỵ đặt dưới gầm giường. Y học cho rằng, trong cơ thể mỗi người đều cất phổ biến nguyên tố kim model, khoáng chất, thường xuyên chúng ta ít phổ biến đều chịu làm hại của trong khoảng trường cực Bắc và Nam của Trái đất. Vì vậy, ví như để các trang bị bằng kim chiếc dưới gầm giường sẽ khiến từ tính bị rối loạn, lâu dài khiến cơ thể bị xáo trộn, làm hại không thấp cho sức khỏe.

Nếu ko gian sống quá chật hẹp, buộc phải đựng đồ đạc dưới gầm giường thì gia chủ xem xét chỉ nên để những vật dụng nhu yếu như chăn, màn. Bên cạnh đó một số ít món đồ nhỏ có giá trị cũng luôn có thể để dưới gầm giường để làm tăng tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên cần nhớ tuyệt đối ko chất đồ phủ kín gầm giường, khiến những chiếc khí chẳng thể lưu thông.

Hãy đánh giá ngay gầm giường của gia đình bạn để mẫu bỏ các vật dụng không thích hợp, dọn dẹp bớt nếu có quá phổ biến đồ đạc đặt ở đây để sức khỏe và tài lộc gia đình không bị tác động. Chúc các bạn thành công và có được giấc ngủ như ý

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *