Nồi nấu phở điện 100L đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Cấu tạo nồi nấu phở nhập khẩu 100L

Nồi nấu phở 100 lít còn là một giải pháp tuyệt vời cho việc nấu các món ăn từ phở. Nó cũng có những tính năng cơ bản của một nồi điện nấu phở thông thường. Nồi nấu phở đa dạng về chúc năng cũng như những tiện ích thông thường mà bạn nên biết.

Trong điều kiện kinh doanh các món ăn của nhà hàng, để sử dụng các loại thiết bị phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Sử dụng tối đa các loại thiết bị cho nhu cầu kinh doanh của mình cần phải biết.
Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinh

Nồi phở điện 100L có những đặc tính nào quan trọng?

Bạn sẽ Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.

Không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng

Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi

Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C

Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được.

Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh

Khác với những dòng nồi nấu phở có dung tích nhỏ khác, Nồi nấu phở điện hàng nhập khẩu 100l được trang bị 3 thanh nhiệt phía dưới đáy nồi, và có sàng lọc xương tiện lợi giúp cho nước phở được trong và vị thanh hơn rất nhiều. Chuyên dùng cho các quán phở có khối lượng khách lớn, các khu công nghiệp.

Tham khảo báo giá nồi điện nấu phở 100l, 120l, 150l: https://thietbibepviet.vn/gia-bo-noi-nau-pho-bao-nhieu/

Nguyên lý hoạt động nồi nấu phở điện hàng nhập khẩu?

Cần nồi hầm xương nhanh đạt đến nhiệt độ sôi chỉ cần điềù chỉnh núm xoay về mức 1000 C. Khi đó các thanh nhiệt đều làm việc với công suất lớn nhất để đun nóng nước trong nồi. Khi nhiệt độ nước trong nồi đã đạt đến mức cần thiết bộ phận cảm biến sẽ tự động ngắt thanh nhiệt.

Về nguyên tắc hoạt động các dòng sản phẩm đều như nhau kể cả sản phẩm nồi phở nhập khẩu 150 lit cũng đều như vậy.Anh chị cũng nên tìm hiểu thêm về dung tích 150L để lựa chọn phù hợp với nhu cầu kinh doanh
Khi nhiệt độ nước trong nồi giảm đi còn khoảng 850 C thì cảm biến nhiệt độ sẽ tự động cấp nguồn điện cho thanh nhiệt để đun nóng nước trong nồi đến nhiệt độ 900 C.

Để giữ nước trong nồi hầm xương ở một nhiệt độ nhất định, có thể đặt nhiệt độ theo các vạch chia trên núm điều chỉnh. Ví dụ nếu muốn nước trong nồi nấu phở giữ ở mức 90 độ C thì xoay núm đến vị trí 90 độ C, khi đó thanh nhiệt sẽ đun nóng nước trong nồi đến nhiệt độ 900 C. Khi nhiệt độ đạt 900 C thì cảm biến nhiệt sẽ ngắt nguồn điện của thanh nhiệt và khi đó thanh nhiệt sẽ không làm việc.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *