Chia sẻ kinh nghiệm du lịch kỳ co eo gió mới nhất

Đảo Kỳ Co là một đảo còn khá hoang sơ, nhưng được xem là thiên đường “Palawan” tuyệt đẹp của Việt Nam, thu hút nhiều khách tham quan du lịch khám phá những bãi biển trong xanh những dãy núi cao hùng vĩ và tham gia nhiều hoạt động thú vị ở đảo. Dưới đây là một số chia sẻ kinh nghiệm du lịch kỳ co eo gió mới nhất

Đường đi du lịch tới đảo Kỳ Co

Kỳ co thuộc Quy Nhơn vì vậy bạn hãy đến Quy Nhơn chọn khách sạn hoặc nhà nghỉ để nghỉ ngơi. còn nếu muốn cắm trại thì bạn có thể đi thẳng ra đảo.

Kết quả hình ảnh cho Đường đi du lịch tới đảo Kỳ Co

Hoặc nếu muốn du lịch đảo Kỳ Co bằng xe máy thì có thể theo lộ trình: Thành phố Quy Nhơn đi theo hướng đầm Thị Nại, khi qua cầu bạn tiếp tục chạy theo đường 639 tới ngã 3 Nhơn Hội sau đó đi thêm 4km nữa thì rẻ phải tiếp tục chạy khoảng 5km đến trung tâm văn hóa xã Nhơn Lý, bạn rẽ trái đi thẳng sẽ có bãi gửi xe dưới chân Eo Gió và di chuyển sang đảo.

Cách đi ra đảo Kỳ Co:

Tại Eo Gió, bạn có thể thuê tàu thuyền, ca nô… của người dân để đi ra đảo với chi phí khoảng 300.000VND – 400.000VND/người. Trong đó, số tiền này đã bao gồm rất nhiều khoảng phí, nhưng để chắc chắn hơn nhớ hỏi kỹ trước.

Kết quả hình ảnh cho Cách đi ra đảo Kỳ Co:

Hoặc nếu bạn muốn đi xe máy không muốn đi thuyền thì phải người có tay lái cứng bởi đường rất khó đi, bạn đi theo cung đường cầu Suối Cả rồi đi dọc theo sườn núi Phương Mai về hướng Nam. Để giúp chuyến đi được thuận lợi hơn, khuyên bạn khi đi xe máy tới đảo bạn nên đi kết hợp hỏi đường người dân địa phương nhé. Tránh việc đi nhầm đường mất thời gian di chuyển.

Nên Đi Du Lịch Kỳ Co Eo Gió Vào Tháng Nào Là Hợp Lí?

Nên đi du lịch Kỳ Co Eo Gió vào khoảng tháng 2 đến tháng 8 vì lý do vào thời điểm này Quy Nhơn Bình Định đang vào mùa hạ, thời tiết đẹp nắng nhẹ. Biển cũng sẽ trong xanh mát mẻ phù hợp để cảm nhận trọn vẹn những vẻ đẹp của thành phố biển.

Hình ảnh có liên quan

Chơi gì ở Kỳ Co Eo Gió

Bãi đá ông Địa

Bãi đá Ông Địa theo cách gọi của người phương, người địa phương kể lại lúc trước ở đây có một tảng đá có hình thù khá giống ông địa đang ngồi nhìn vào đất liền. Mang một màu sắc dân gian sống động, có bãi cát nhỏ nằm lọt thỏm giữa vách núi cao, trước mặt và xung quanh là những khối đá đẹp mắt và hùng vỹ cùng với nước biển xanh trong vắt.

Hình ảnh có liên quan
Lặn ngắm san hô Hòn Sẹo

Trước khi lặn nhớ mặc áo phao, đeo kính lặng để thỏa sức vẫy vùng, sa hô ở đây tuy không nhiều nhưng khá đẹp, ấn tượng, nhiều màu sắc, và những con cá bơi lội.

Hình ảnh có liên quan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *