Nồi nấu phở điện chất lượng nhất

Trong khi bạn vẫn dùng lò than để nấu phở hàng ngày thì từ lâu người ta đã chuyển sang dùng nồi nấu phở điện rồi. Nhiều người vẫn thắc mắc về tính khả dụng của loại nồi này. Hãy cùng nhau kiểm chứng trong bài viết đây và đi tìm địa chỉ mua nồi nấu phở điện chất lượng nhất, uy tín nhất trên thị trường.

Chức năng của các dung tích nồi nấu phở

Bộ nồi nấu nước phở dùng điện sẽ gồm bộ những nồi với các dung tích khác nhau phục vụ cho những nhu cầu sử dụng khác nhau:

Nồi hầm xương 80Lit (thường kích thước sẽ là 60 – 500 Lit), Chuyên dùng để ninh xương
Nồi đun nước lèo 50Lit (thường kích thước sẽ là 40 – 70 Lit), Dùng để nấu nước phở
Nồi nhúng nước 30 Lit (thường kích thước sẽ là 20 – 30 Lit), dùng cho các Việc như nhúng bánh phở, nhúng bò tái…

Những mẫu nồi phở nhập khẩu, gia công cùng báo giá https://thietbibepviet.vn/noi-nau-pho-dien/

Tính ưu việt nồi nấu phở điện bạn cần biết

Vận hành dễ dàng: Người sử dụng chỉ cần mở công tắc điện, nồi điện nấu phở sử dụng thanh nhiệt, hệ thống điều khiển nhiệt độ dễ dàng, có chế độ sôi tự động.

Tiết kiệm điện: Ban đầu nồi nấu nước phở sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ hầm xương 90-100 độ C.

An toàn khi sử dụng: Không chỉ dừng lại ở đó, nồi nấu nước phở thanh nhiệt còn rất an toàn cho người sử dụng.

Giữ nhiệt lâu: do cấu tạo nồi phở từ inox 304 có 3 lớp, 2  lớp trong ngoài là inox, lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt nên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Lớp bông cách nhiệt giúp giữ nhiệt không bị thất thoát nên nấu phở nhanh hơn, ninh xương nhanh chín, nước dùng ngọt hơn, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn khi chẳng may chạm vào nồi.

Dễ dàng vệ sinh : bộ nồi chất liệu inox nên rất dễ dàng vệ sinh đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm luôn sáng bóng không han gỉ trong quá trình sử dụng.

Là đơn vị hàng đầu trong cung cấp nồi nấu phở điện và sản phẩm thiết bị bếp Việt ra thị trường, Quang Huy luôn đảm bảo tất cả sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ, chất lượng tốt nhất trước khi phân phối tới tay khách hàng. Hãy đến ngay với chúng tôi để mua hàng chính hãng

Nếu bạn muốn tham khảo báo giá cùng thông tin về nồi điện nấu phở thì đây chính là thứ bạn cần: thietbibepviet.vn/gia-bo-noi-nau-pho-bao-nhieu

Hiện nay Quang Huy không chỉ phân phối nồi phở nhập khẩu mà nhận gia công đặt nồi phở điện theo yêu cầu. Những dung tích nồi phở điện Quang Huy phân phối từ 20l – 50l- 100l -150l cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra những sản phẩm tiện ích khác như tủ cơm công nghiệp, máy vặt lông gà vịt, nồi nấu cháo bằng điện,….cũng được Quang Huy phân phối ra ngoài thị trường với giá thành ưu đãi nhất.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *