Cánh đồng cừu Suối Nghệ – Địa điểm check-in đẹp từng “centimet” ở Vũng Tàu

Không cần phải ra đến tận Ninh Thuận mà ngay tại Vũng Tàu du khách cũng có thể tham quan và chụp ảnh với đàn cừu trăm con vô cùng dễ thương, đáng yêu. Nào, ngay sau đây hãy cùng Viet Fun Travel khám phá cánh đồng cừu Suối Nghệ – Địa điểm chụp hình “siêu chất” ở Bà Rịa Vũng Tàu.
Cánh đồng cừu Suối Nghệ – Địa điểm chụp hình “siêu chất” ở Bà Rịa Vũng Tàu
Đồng cừu Suối Nghệ vốn là một cánh đồng cỏ tự nhiên rất rộng. Người dân địa phương tận dụng cánh đồng này làm nơi chăn thả cừu, phục vụ công việc nuôi cừu lấy lông và thịt. Tuy nhiên, trong các chuyến du lịch, tình cờ nhiều bạn trẻ phát hiện ra đồng cừu Suối Nghệ. “Miệng truyền tai” cứ thế nơi đây trở nên nổi tiếng và là một trong địa điểm du lịch ở Bà Rịa Vũng Tàu chụp ảnh đẹp nhất, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước tìm đến.

Image result for Cánh đồng cừu Suối Nghệ
Đồng cừu Suối Nghệ là một trong địa điểm du lịch ở Bà Rịa Vũng Tàu chụp ảnh đẹp nhất, thu hút đông đảo khách du lịch

>>> Xem thêm: Quán hải sản ở vũng tàu
Lượng khách đến với đồng cừu Suối Nghệ ngày càng lớn hơn, để hỗ trợ khách tham quan, chụp ảnh, cũng như kiếm thêm nguồn thu nhập, người dân chăn cừu Suối Nghệ mở dịch vụ phục vụ khách du lịch tại đây. Theo đó, người chăn cừu sẽ giúp dẫn dụ, lùa cừu nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc tham quan, chụp ảnh của khách. Đồng cừu Suối Nghệ hiện nay có tất cả 3 đàn cừu lớn của 3 chủ khác nhau với tổng số lượng hơn 400 con. Đàn cừu được nhiều khách du lịch chọn lựa tìm đến nhất là đàn cừu của anh Thanh và chị Liên. Chi phí dịch vụ tham quan, chụp ảnh với đàn cừu tầm 50.000 – 100.000 cho một nhóm khách du lịch.
Đến với đồng cừu Suối Nghệ, du khách có thể tiếp xúc trực tiếp ở cực ly gần nhất với những chú cừu vô cùng dễ thương. Những chú cừu tại đây được chăm sóc rất kỹ lưỡng nên bộ lông rất sạch, tròn lẳn, trắng ngà, trông rất đáng yêu. Bất kỳ ai khi nhìn thấy cũng khó thể cưỡng lại mà nhanh tay muốn chạm vào lớp lông êm mềm, ấm áp của chúng. Do thường xuyên có khách du lịch đến đây nên cừu ở Suối Nghệ khá dạn với người lạ. Và để thu hút cũng như tạo sự thân thiện với cừu, du khách có thể tự tay cho chúng ăn.

Image result for Cánh đồng cừu Suối NghệĐến với đồng cừu Suối Nghệ, du khách có thể tiếp xúc trực tiếp ở cực ly gần nhất với những chú cừu vô cùng dễ thương
Đồng cừu Suối Nghệ là một bãi cỏ trống nên vô cùng thoáng đãng, bao quanh là những hàng cây xanh rậm rạp, rất ít và hầu như khó thấy được nhà cao tầng nào ở xa xa. Do đó, đến đây, du khách sẽ cảm tưởng như mình đang lạc vào một chốn thảo nguyên thực sự. Hình ảnh đàn cừu và thêm vài chú ngựa làm ta liên tưởng đến cuộc sống của người dân du mục vùng Nội Mông.
Bên cạnh là một nơi khám phá đầy mới lạ, đồng cừu Suối Nghệ còn là một địa điểm chụp ảnh đẹp ở Vũng Tàu “cực chất”. Đã đến đây, đã đứng giữa một khung cảnh tuyệt vời và sống động của tự nhiên thì không ai có thể kiềm lòng mà không làm vài bức ảnh thậm chí cả bộ ảnh. Du khách có thể ghi lại những khoảnh khắc dễ thương bên các chú cừu, khi cho cừu ăn, vui đùa cùng chúng hay cả lúc ôm ấp chúng vào lòng. Đặc biệt, cả đàn cừu với hàng trăm con chắc chắn sẽ là một phông nên hoàn hảo cho những bức ảnh “chất phát ngất” theo phong cách bohemian (tự do, phóng túng).

>>> Xem thêm: Tour vũng tàu

Related image
Đồng cừu Suối Nghệ còn là một địa điểm chụp ảnh đẹp ở Vũng Tàu “cực chất”
Hướng dẫn đường đi đến đồng cừu Suối Nghệ
Là một điểm tham quan trên đường đi Vũng Tàu từ thành phố Hồ Chí Minh nên du khách có thể ghé qua đồng cừu Suối Nghệ khi đi Vũng Tàu hoặc khi về. Đường đi đến đồng cừu Suối Nghệ rất dễ tìm. Từ thành phố Hồ Chí Minh, nếu đi bằng ô tô du khách có thể chọn đường cao tốc Long Thành, còn nếu đi bằng xe máy du khách có thể đi qua Phà Cát Lái để ra Quốc lộ 51 chạy về Bà Rịa Vũng Tàu. Trên Quốc lộ 51 khi đến đoạn gần chùa Đại Tòng Lâm, du khách sẽ thấy 2 toà nhà Phú Mỹ Town màu xanh rất cao nằm bên trái. Du khách rẽ vào con đường nhỏ ở đây, chạy thêm tầm 10km rẽ phải vào Châu Pha (tại đây có bảng hướng dẫn). Khi đến ngã tư thì rẽ trái, chạy thẳng tiếp du khách sẽ thấy một con suối, chạy thêm tí nữa có một tòa nhà mái màu xanh dương. Ở đây, du khách rẽ phải là gặp đàn cừu của chị Liên, còn nếu chạy tiếp sẽ gặp đàn cừu của anh Thanh.

Related image

Đường đến đồng cừu Suối Nghệ Vũng Tàu

>> Xem thêm: Những địa điểm du lịch ở vũng tàu

Nếu đang dự định du lịch Vũng Tàu, nếu mong muốn có được những bức ảnh thật đẹp và thật lạ trong chuyến đi này thì du khách nhất định đừng bỏ qua cánh đồng cừu Suối Nghệ – Địa điểm chụp hình “siêu chất” ở Bà Rịa Vũng Tàu mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu trên đây nhé! Cảm ơn du khách đã xem bài viết này, chúc du khách có một chuyến du lịch thật vui và thú vị.

Nguồn: http://bostonhyundai.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *