Tính năng của Rose Gold GG-1000RG-1A

Dòng sản phẩm của G Shock mang tên Mudmaster với khả năng chống bùn cực đỉnh đã làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ nhiều năm qua. Dưới đây là trải nghiệm về chiếc đồng hồ G-Shock Mudmaster phiên bản Rose Gold GG-1000RG-1A để bạn biết được có nên mua đồng hồ này hay không nhé.

trai-nghiem-dong-ho-g-shock-mudmaster-phien-ban-rose-gold-gg-1000rg-1a

  1. Tính năng của Rose Gold GG-1000RG-1A

Đầu tiên đó là tính năng của Rose Gold GG-1000RG-1A vẫn giữ được các chức năng cơ bản kết hợp cùng công nghệ tuyệt vời huyền thoại của G Shock đó là chống và đập tuyệt đối.

Đồng hồ Rose Gold GG-1000RG-1A với khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, lớp vỏ ISO chống từ trường, đèn led tự động, giờ thế giới (tích hợp 29 múi giờ của 48 thành phố trên toàn cầu), 4 chế độ báo thức hàng ngày và 1 chế độ hẹn lại, bấm giờ thể thao 1/1000 giây, thời gian đếm ngược trong vòng 24 giờ và định dạng chuẩn 12/24 giờ.

Ngoài ra, dòng Mudmaster này được trang bị thêm bộ cảm biến kép (Twin Sensor) là la bàn số (Compass) và nhiệt kế điện tử (Temp) sẽ vô cùng tiện lợi cho anh em G-Fan nào là dân phượt hay tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm, hoặc đơn giản hơn là sử dụng trong mục đích giết thời gian

trai-nghiem-dong-ho-g-shock-mudmaster-phien-ban-rose-gold-gg-1000rg-1a

  1. Thiết kế của đồng hồ Rose Gold GG-1000RG-1A

Thiết kế của chiếc đồng hồ này thì các nút bấm và viền trên mặt đồng hồ được làm bằng kim loại rất chắc chắn và sáng bóng, với kim giây màu đỏ, kim giờ và kim phút với kích cỡ lớn được gắn dạ quang giúp các bạn khi nửa đêm tỉnh giấc không còn phải nheo mắt vì ánh sáng chói lóa của màn hình điện thoại để xem giờ nữa mà thay thế vào đó chúng ta có thể dễ dàng xem giờ với kim dạ quang được tích hợp trên em GG-1000 này. Ngoài ra đen led kép màu trắng cũng giúp người dùng dễ dàng hơn khi đọc các thông số khác ở trên màn hình. Và các nút bấm được thiết kế khá to cũng là một ưu điểm khác của chiếc GG-1000 này, các bạn sẽ không còn phải khổ sở khi muốn sử dụng các chức năng chiếc G-Shock của mình trong khi nút bấm lại quá nhỏ nữa.

Tiếp đến phải kể đến thiết kế lớp vỏ vô cùng kì công và chắc chắn của GG-1000 khiến cho dòng sản phẩm này có thêm một khả năng là chống bùn tuyệt đối (Mud Resistance). Đó cũng là lí do mà dòng sản phẩm này được đặt tên là Mudmaster laugh

Về thiết kế dây thì dòng GG-1000 này vẫn có chất liệu làm dây thông thường như hầu hết các dòng G-Shock khác là nhựa, thế nhưng toàn bộ dây được khắc lên họa tiết vân vải khiến cho khi đeo vào tay hay sờ vào có cảm giác mịn và dẻo cực kì thích.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1335d-9avdf-day-kim-loai-nen-mat-trang-co-diem-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-awg-m100sbl-1a-day-nhua-hai-mau-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-5600sk-1df-day-nhua-trong-mau-trang-mat-dong-ho-trang-guong

 

 

Đằng sau đồng hồ được trang bị thêm hai chiếc đai, khi đeo sẽ rất ôm tay, xóa tan mối lo ngại của các anh em G-Fan khi đeo đồng hồ mà lại bị gồ và hở ra ở hai bên dây heart.

Đáng để sở hữu chiếc đồng hồ G Shock Rose Gold GG-1000RG-1A này phải không. Chắc chắn bạn sẽ không thấy hối hận khi lên tay em nó đâu nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *