Tổng Hợp Những Nhà Nông Thôn Đẹp Nhất

Thiết kế không quá rộng nhưng lại đa dạng và mang tới cho các gia đình những lựa chọn tốt nhất về không gian sống. Nhà cấp 4 đơn giản là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ, được thi công công 500m2 với chi phí xây dựng dự kiến khoảng 600 – 700 triệu đồng, đúng kiểu mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp đáng sở hữu hiện nay.

Mặt trước nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ thiết kế kiểu nhà vườn.

Với phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại pha chút phong cách tân cổ điển đã tạo nên một tổng thể đẹp mắt và mềm mại. Sử dụng tone màu trắng tinh khôi, trang nhã sơn tường kết hợp hài hòa cùng tone mái thái đỏ đô đã tạo nên sự nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ

Công năng sử dụng tầng 1: Tiền sảnh 7m2, phòng khách 22m2, nhà vệ sinh chung 5m2, sảnh phụ 3m2, phòng bếp ăn 16m2, phòng ngủ 9m2 và sân chơi 8.7m2

Bản vẽ mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ

Công năng sử dụng tầng lửng: Sảnh 6m2, phòng ngủ 2 9m2, phòng ngủ 3 13m2 và WC 5m2, phòng sinh hoạt chung 17m2.

Mẫu nhà gác lửng hiện đại với chi phí xây dựng khoảng 300 triệu đồng

Với mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hiện đại dưới đây được xây dựng trên lô đất 65m2, chi phí dự kiến xây dựng khoảng 300 triệu mỗi không gian bố trí hợp lý cùng mặt tiền cuốn hút qua từng chi tiết.

Mặt bằng bố trí tầng 1 nhà cấp 4 gác lửng hiện đại

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh chung, khu vực phòng bếp, phòng ăn rộng rãi và tủ đồ phía dưới gầm cầu thang.

Mặt bằng bố trí tầng lửng nhà cấp 4 gác lửng hiện đại

Mặt bằng bố trí nội thất tầng lửng được thiết kế với 1 phòng ngủ nhỏ gọn đơn giản và ấm cúng.

MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP Ở NÔNG THÔN VIỆT NAM

Và sau đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt. Sử dụng lối kiến trúc phương Tây, kết hợp giữa các đường nét góc vuông tạo vẻ đẹp chắc chắn cho ngôi nhà. Cửa gỗ vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu ở nông thôn.

=> Xem ngay Các mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất thế giới ! 

nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt

Nhà cấp 4 đẹp

MẪU NHÀ CẤP 4 CHUẨN “TÂY”

Với lối thiết kế đậm chất phương Tây, tuy là nhà cấp 4 nhưng nó vẫn thu hút rất nhiều ánh mắt. Không gian mở rộng, cửa kính được sử dụng triệt để. Đây là mẫu nhà cao cấp ở nông thôn. Trên nền diện tích đất rộng, bạn có thể xây nên ngôi nhà đẹp cho chính mình.

=> Bạn có biết mẫu nhà cấp 4 diện tích nhỏ đẹp không tưởng? Xem ngay!

nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt

nhà cấp 4 cao cấp ở nông thôn

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: mua két sắt | Két Sắt Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: két sắt bao nhiêu tiền | KS Toàn Cầu

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *