Những Nguồn Cảm Hứng Để Trang Trí Trần Nhà Đẹp Của Bạn Bằng Giấy Dán Tường

1. PHÒNG KHÁCH

Phòng khách được xem như là trái tim, sức sống của ngôi nhà. Việc trang trí trần nhà bằng giấy dán tường trong phòng khách giúp cho không gian trở nên đẹp đẽ, cuốn hút người vào nhà, đồng thời, tăng cảm hứng làm việc cũng như sự thoati mái cho gia chủ. Có rất nhiều lựa chọn, nhiều ý tưởng chọn giấy dán cho trần nhà phòng khách. Tùy vào màu sắc nội thất, phong cách trang trí chính của phòng khách, cùng với diện tích hay khoảng cách với trần nhà mà bạn có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng khách của mình.

 

trang trí trần nhà bằng giấy dán tường

Không gian sẽ trở nên ấm cúng hơn với kiểu giấy dán trần hoa văn nhỏ, vừa cùng màu sắc nội thất

 

trang trí trần nhà bằng giấy dán tường

Trần nhà sẽ trở nên cao hơn, rộng hơn với giấy dán trần màu nhạt

trang trí trần nhà bằng giấy dán tường

trang trí trần nhà bằng giấy dán tường phòng khách – số 3

2. PHÒNG NGỦ

Xu hướng xây nhà hiện đại hiện nay không thể thiếu những không gian sang trọng, thỏa mái. Với việc chọn cho mình cách trang trí trần nhà bằng giấy dán tường vừa đơn giản mà lại đẹp thì chắc hẳng sẽ khiến không chỉ những thành viên nhỏ tuổi trong nhà đều thích thú mà sẽ gây cảm hứng cho mọi thành viên trong gia đình.

trang trí trần nhà bằng giấy dán tường

Trang trí trần nhà bằng giấy dán tường trong phòng ngủ dành cho bé – số 1

trang trí trần nhà bằng giấy dán tường

Trang trí trần nhà bằng giấy dán tường trong phòng ngủ dành cho bé – số 2

 

Phòng ngủ của bé sẽ luôn sinh động, sáng tạo khích thích tuy duy cho bé với những trần nhà bằng giấy dán tường họa tiết không gian sống động. Trẻ em cần không gian đầy cảm hứng và sáng tạo, việc trang trí trần nhà bằng giấy dán tường trong phòng ngủ dành cho bé sẽ khích thích trẻ khám phá thế giới xung quanh và giúp phát triển tư duy, thị giác của trẻ. Điều mà các bậc phụ huynh vẫn luôn mong muốn.

trang trí trần nhà bằng giấy dán tường

Trang trí trần nhà bằng giấy dán tường trong phòng ngủ

Sự kết hợp trong không gian phòng ngủ với chăn ra, gối đẹp và trần nhà bằng giấy dán tường màu trắng họa tiết hình học đơn giản, tạo nên sự ấm cúng, thoải mái hơn cho gia chủ, ngoài ra khi nhìn vào phòng sẽ cảm giác phòng rộng hơn và có sự sắp xếp gọn gàng hơn.

trang trí trần nhà bằng giấy dán tường

trang trí trần nhà bằng giấy dán tường trong phòng ngủ – số 2

trang trí trần nhà bằng giấy dán tường

Sự kết hợp giữa những gam màu trung tính, nhã nhặn đem lại sự thoải mái, nhẹ nhàng cho phòng ngủ

Két Sắt Toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt Việt Nam Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt điện tử | KS Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: Két Sắt RITO | KS Toàn Cầu

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *