Xe bán tải Huyndai Santa Cruz ra mắt năm 2020 có gì đặc biệt?

Xe bán tải Huyndai Santa Cruz ra mắt năm 2020 có gì đặc biệt? Theo lộ trình thì Santa Cruz được tung ra thị trường vào 2020, trang bị hiện đại với động cơ tăng áp 1,6 lít hoặc hút khí tự nhiên 2,4 lít sẽ giúp cho nhiều khách hàng yêu mến cảm thấy thích thú.

Xe ban tai Hyundai Santa Cruz ra mat nam 2020, gia duoi 19.000 USD hinh anh 1

Một bài phỏng vấn gần đây người đại diện của hãng xe đã phát biểu: “Chúng tôi vừa có một cuộc họp để xem xét thiết kế và lên kế hoạch ra mắt chiếc xe tại thị trường Mỹ vào năm 2020” theo tờ báo nổi tiếng The Detroit Bureau viết lại.

Xe bán tải Huyndai Santa Cruz ra mắt năm 2020 có gì đặc biệt?

Với những thông số chi tiết đó khiến nhiều người không khỏi tò mò vì theo thông tin mới cập nhật Giám đốc điều hành vẫn không tiết lộ thông tin chính xác về thông số của chiếc xe, ông chỉ cho biết hãng đang trong giai đoạn chuẩn bị nhiều công đoạn cho mẫu thiết kế này. Nhiều bài viết liên quan đến xe tại diễn đàn Huyndai nhé!

Hẳn bạn sẽ cảm thấy có nhiều điều bí mật vẫn chưa được giải đáp về mẫu xe này, chúng tôi luôn cập nhật liên tục thông tin mới về việc sản xuất và phát triển dòng xe này. Mẫu bán tải Santa Cruz sử dụng khung gầm crossover thay vì khung gầm SUV body-on-frame những những phiên bản trước đó. Khi thay đổi sẽ giúp tiết kiệm chi phí phát triển và tạo ra sự đặc biệt hơn cho mẫu xe này nhé!

Một điều mới mẻ hơn ở dòng xe này là bản concept sử dụng động cơ diesel không được sử dụng trong quá trình sản xuất động cơ. Thay vào đó, nhà sản xuất áp dụng động cơ xăng tăng áp 1,6 lít bốn xi-lanh hoặc động cơ hút khí tự nhiên 2,4 lít bốn xi-lanh đây là điểm cách phá.

Xe ban tai Hyundai Santa Cruz ra mat nam 2020, gia duoi 19.000 USD hinh anh 6

Động cơ lớn cùng với công suất cao gần 190 mã lực giúp cho mẫu xe này được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến. Gần như người anh trai trước đó Hyundai Sonata công suất trên 200 mã lực và một số dòng khác mã lực cao như Hyundai Elantra Sport hoàn toàn có thể sánh tầm.

Báo chí Hàn Quốc tốn không ít giấy mực để mô tả sự cách phá của Santa Cruz sẽ thừa hưởng từ dòng crossover thay vì xe bán tải như trước đây. Vẫn chưa rõ sẽ có bao nhiêu chi tiết trên chiếc xe ý tưởng được áp dụng lên bản thương mại, tuy nhiên nét thiết kế từ 2016 vẫn phù hợp cho đến khi nó ra mắt vào năm 2020.

Nếu bạn có thắc mắc hay còn băn khoan gì về dòng xe này hãy liên hệ trực tiếp với hãng để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]

Địa chỉ: 13-04 chung cư đạt gia , 43 Đường Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: tranhtrangtri360.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *