Giới thiệu về tranh phong thủy bách điểu triều phụng tại tranh trang trí ADA

Giới thiệu về tranh phong thủy bách điểu triều phụng tại tranh trang trí ADA. Là tranh mang tính phong thủy được rất nhiều khách hàng sử dụng trong thời gian vừa qua. Hiện nay dòng tranh này vẫn đang được tiếp tục sử dụng rất nhiều do ý nghĩa mà nó đem lại cho gia chủ.

Ý nghĩa tranh treo tường phong thủy tranh bách điểu triều phụng

Bạn sẽ nhìn thấy trong bức tranh chim phượng hoàng biểu tượng vua bách điểu – vua của các loài chim. Đây là bức tranh ý nghĩa đã được vẽ từ rất lâu được sử dùng là bức tranh ý nghĩa. Trong quá khứ, chỉ có vương tôn quý tộc mới sở hữu những bức tranh như thế này để mọi người biết được vai trò và địa vị của họ trong xã hội.

Những những dòng tranh đẹp khác chim hạc, đại bàng tung cánh, bách điều triều phụng được sử dụng rộng rãi với mục đích phong thủy nhiều hơn là dùng làm tranh trang trí phòng khách.

Nơi thích hợp treo tranh trang trí phòng khách tốt nhất nên ở nhưng trang trọng, đẹp và rộng rãi như trung tâm phòng khách, đây là vị trí thuận lợi để treo tranh. Tranh hổ và tranh rồng được treo rất nhiều, nhưng tranh bách điểu triều phụng là bức tranh khẳng định vị thế hơn những bức tranh nói trên rất nhiều.

Nên treo tranh ở phía tây của phòng khách, tại nơi đó vợ chồng của bạn sẽ được luôn thuận hòa với nhau, con cháu vui vẻ sum vầy, sự nghiệp được bình an. Thêm vào đó, bạn có thể treo trong phòng đọc sách cũng đem lại nhiều giá trị gần như vậy.

Những người nào thích hợp sử dụng tranh phong thủy bách điểu triều phụng

Như quan niệm cũ bức tranh này phù hợp với giới quý tộc nhưng bây giờ thì mọi người ai cũng có thể sở hữu bức tranh này. Vì thế, bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của bạn một bức tranh đẹp và thu hút mọi người khi dến chơi.

Được xem là món quà hết sức tinh tế và độc đáo với những người có chức vị trong xã hội, quà tặng của nhân viên dành cho sếp, giúp chiếm được vị trí quan trọng cho người nhận. Quan trọng hơn dòng tranh này được các chuyên gia phong thủy đánh giá là rất thích hợp cho những người tuổi Dậu ắt hẳn người này sẽ thành công và thịnh vượng trong công việc và cuộc sống.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc hãy nhanh tay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn nhé!

Thông tin liên hệ với tranh trang trí ADA

Email: [email protected]

Địa chỉ: 13-04 chung cư đạt gia , 43 Đường Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: tranhtrangtri360.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *