Hải sản “độc” lạ, tươi roi rói tại chợ cá trên đảo Lý Sơn

Vào mỗi buổi sáng, tại cầu cảng Lý Sơn, những chiếc tàu cá cập bến mang theo từng mẻ cá, mực, tôm, cua tươi ngon. Chợ cá sáng sớm ở đảo Lý Sơn diễn ra trong khoảng 2 giờ đồng hồ và không ồn ào, tấp nập người mua, bán nhưng vẫn để lại cho du khách nhiều ấn tượng, bởi các loại hải sản ở đây luôn độc lạ và tươi ngon.

Sáng sớm những chiếc tàu cập cảng mang theo những mẻ cá tươi ngon

với những chuyến tàu ghe đi về trong ngày mang về bến cảng những mẻ cá tươi ngon, những loại hải sản phong phú, độc đáo mà chỉ tại Lý Sơn bạn mới bắt gặp nhiều như ốc xà cừ, cua huỳnh đế, nhum biển, tôm mũ ni, cá bạt má,…

Bạn là người yêu thích hải sản, thích những món ăn tươi sống thì Lý Sơn là điểm đến thú vị không thể bỏ qua trong những kỳ nghỉ lẽ, những dịp nghỉ phép cùng công ty, gia đình, bạn bè.

Ngoài những phiên chợ sớm thì chợ đêm Lý Sơn càng tấp nập và thu hút sự chú ý của khách du lịch nhiều hơn. Bạn có thể mua hải sản và nhờ người dân sơ chế dùm để chuẩn bị cho bữa tiệc nướng BBQ bên bờ biển cùng bạn bè thì còn gì thú vị hơn.

Lý Sơn với những con người chân chất, mộc mạc, hiếu khách sẽ chỉ dẫn cho bạn khám phá Đảo Lý Sơn một cách tận tình nhất.

Đảo Lý Sơn còn có tên gọi khác là Cù lao Ré, đây là huyện đảo duy nhất ở tỉnh Quảng Ngãi. Lý Sơn cách đất liền khoảng 16 hải lý, nằm ở phía đông bắc của tỉnh Quảng Ngãi.

Đảo Lý Sơn được hình thành cách đây khoảng 25 đến 30 triệu năm về trước, hòn đảo được hình thành từ vết tích của 5 miệng núi lửa. Đây là huyện đảo được tách ra từ huyện Bình Sơn theo quyết định của thủ tướng chính phủ năm 1992.

Hãy đặt xe đi Lý Sơn ngay hôm nay bằng 2 cách nhanh nhất đặt xe online hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 0901 841 841 để được tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp.

Chúc các bạn có chuyến du lịch Lý Sơn hoàn hảo nhất!

Các bài viết liên quan:

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *