So sánh sàn nhựa giả gỗ với sàn gỗ thông thường

So sánh sàn nhựa giả gỗ với sàn gỗ thông thường

Bạn có đang đau đầu để chọn lựa các loại vật liệu lát sàn phù hợp cho ngôi nhà của mình. Nếu như sàn gỗ khá thân thiện với môi trường xung quanh đồng thời mang một vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng.

Thì hiện nay đã xuất hiện nhiều loại sàn khác và đặc biệt là sàn nhựa giả gỗ đối thủ cạnh tranh mạnh bởi những ưu điểm trong cấu tạo và giá thành rẻ hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ so sánh sàn nhựa giả gỗ với sàn gỗ thông thường cho quý vị hiểu rõ hơn về hai sản phẩm.

Tính thẩm mỹ

+ Sàn gỗ hạn chế về màu sắc hơn so với loại sàn nhựa.

+ Sàn nhựa có hoa văn, mẫu mã đa dạng và cầu kì hơn

+ Lát sàn nhựa có nhiều hoa văn đẹp và mềm mại

Chất lượng sản phẩm

So sánh sàn nhựa giả gỗ với sàn gỗ thông thường

+ Những mẫu sàn gỗ thường không thể tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời ở trong thời gian nhất định. Nếu như lựa chọn sàn gỗ thì bạn cần lưu ý rằng sàn gỗ công nghiệp hay sàn nhựa thông thường loại nào tốt nhất để chọn lựa.

+ Sàn nhựa giả gỗ có thể tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời mà không bị cong vênh hay co ngót.

+ Chúng tôi nghĩ rằng mặc dù giá thành của sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ thông thường vẫn cao hơn sàn nhựa giả gỗ. Nhưng nên lựa chọn sàn nhựa giả gỗ hay sàn gỗ công nghiệp thì cần phải phụ thuộc nhiều vào chất lượng của sản phẩm vì sự chênh lệch về giá cả không lớn lắm.

Độ bền

Vì khả năng chống nước nên sàn nhựa giả gỗ có độ bền cao hơn sàn gỗ công nghiệp lên đến 30 năm. Không hề bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.  Trong khi đó sàn gỗ tự nhiên dù được gia công chắc chắn nhưng không tránh khỏi tình trạng mọt, mốc do thời tiết ẩm nồm

Thi công

+ Thi công sàn nhựa giả gỗ không cần đến các phụ kiện thi công.

+ Thi công sàn gỗ cần đến các phụ kiện thi công và thi công sàn gỗ tự nhiên khá phức tạp. Với sàn nhựa giả gỗ có mẫu sàn nhựa giả gỗ hèm khóa có thể dễ dàng tháo gỡ, thay mới và di chuyển.

Sàn nhựa giả gỗ Hafuco

Sàn nhựa giả gỗ Hafuco

Tính an toàn

Sàn gỗ để chịu nước cần phải sử dụng các chất phụ gia nên không tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt khi bị ngấm nước sẽ tạo ra mùi rất hôi và khó chịu. Sàn nhựa giả gỗ gồm 70% là bột đá và nhựa PVC( nhựa nguyên sinh) nên rất an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Giá thành

Giá sàn gỗ đắt hơn so với giá sàn nhựa giả gỗ, đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên. Giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên nhưng vẫn cao hơn so với giá sàn nhựa giả gỗ. Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu, là bí quyết giúp bạn xây nhà tiết kiệm chi phí mà chất lượng cũng tương đối tốt.

 Từ bài so sánh sàn nhựa giả gỗ với sàn gỗ thông thường trên. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên tin dùng sàn nhựa giả gỗ vì các lý do như giá thành rẻ, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe người sử dụng….Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với Hafuco Việt Nam để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HAFUCO

– Địa chỉ: Ngõ 172, SỐ 88 Đường Phú Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
– Hotline: 0971505063
– Điện thoại: 02422171010
– Email: [email protected]
– Website: Hafuco.com
– Twitter: https://twitter.com/HafucoVietNam
– About.me: https://about.me/hafucovietnam/

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *