Giới thiệu chi tiết Card màn hình Asus 2GB GTX960-DC2OC-2GD5-Black

Dựa theo tên cổ của La Mã và Hy Lạp, con cú “Strix” với thị giác tinh tường sắc bén và thính giác mạnh mẽ nhất. Strix còn có nghĩa là chìm vào thế giói xung quanh và có thể phát hiện ra những động tĩnh dù là nhỏ nhất. Strix là một biểu tượng của bản năng mạnh mẽ, tượng trưng cho một phần con người của chúng ta.

Card màn hình máy tính Asus 2GB GTX960-DC2OC-2GD5-Black

Phiên bản ASUS GeForce® GTX 960 DC2OC đã được ép xung sẵn ngay khi xuất xưởng cho khả năng đáp ứng game mạnh mẽ.

Xung nhịp 1342 MHz cho hiệu năng chơi game cải thiện rõ rệt.

DirectCU với công nghệ quạt 0dB cho phép bạn thưởng thức các trò chơi nhẹ trong im lặng hoàn toàn, và chơi game nặng mát hơn 30% với độ yên tĩnh gấp 3 lần.

Hợp kim cao cấp trong các thành phần có thể đánh tan nhiệt độ cho card chạy nhanh hơn 15% và kéo dài gấp 2,5 lần so với tham chiếu.

GPU Tweak giúp bạn thay đổi tốc độ đồng hồ, điện áp, hiệu suất của quạt và hơn thế nữa, tất cả thông qua giao diện trực quan.

GPU Tweak với XSplit Gamecaster: Tăng tốc GPU đồng hồ thời gian thực và trực quan, đồng thời hỗ trợ live-stream ngay lập tức

Nền tảng máy tính bàn giá rẻ  mạnh mẽ sẵn sàng cùng nhân đồ hoạ GeForce® GTX 960.

Card màn hình Asus 2GB GTX960-DC2OC-2GD5-Black

Asus 2GB GTX960-DC2OC-2GD5-Black là card đồ họa chơi game được tích hợp các công nghệ độc quyền của ASUS, bao gồm DirectCU II cho hiệu suất mát hơn, êm hơn và nhanh hơn cho game hành động đáng kinh ngạc, và công nghệ quạt 0dB cho trải nghiệm game nhẹ trong môi trường hoàn toàn im lặng.

Các tính năng card mới có các thành phần độc quyền của ASUS Super Alloy Power và thiết kế backplate để tăng cường độ bền và làm mát, và GPU Tweak với XSplit Gamecaster để ép xung và phát trực tuyến đơn giản và nó linh hoạt. Strix GTX 960 được trang bị kết nối DisplayPort để hỗ trợ kết nối với độ phân giải 4K / UHD (độ phân giải siêu cao).

Strix GTX 960 được ép xung tại nhà máy ở tốc độ 1291 MHz và có tốc độ xung nhịp tăng 1317 MHz trong Chế độ OC mang lại hiệu suất chơi game tuyệt vời. Strix GTX 960 cung cấp gameplay nhanh hơn 12% trong Assassin’s Creed® Unity và Battlefield 4 ™, chạy 3DMark 11 (Extreme) ở độ phân giải 1920 x 1080 Full HD nhanh hơn 6,5% so với thiết kế tham chiếu.

Card màn hình máy tính cũ 27 inch  Asus 2GB GTX960-DC2OC-2GD5-Black

DirectCU II với công nghệ quạt 0dB

Mát hơn 30%. Trải nghiệm gaming yên tĩnh.

Công nghệ làm mát DirectCU II độc quyền bao gồm hệ thống tản nhiệt lớn hơn 220%. Điều này có nghĩa là hiệu suất tăng 30% trong khi vẫn có thể yên tĩnh hơn 3 lần so với thông số tham chiếu, cho cácgame nặng ổn định cao với tiếng ồn rất thấp. Công nghệ quạt 0dB cho phép bạn thưởng thức các trò chơi như League of Legends® và StarCraft® hoàn toàn im lặng, do quạt dừng hoàn toàn khi nhiệt độ GPU vẫn dưới mức thiết lập.Card màn hình Asus 2GB GTX960-DC2OC-2GD5-Black

* Hiệu suất thay đổi theo từng cấu hình hệ thống và cách sử dụng

Trải nghiệm game mượt mà

Super Alloy Power tăng cường độ bền và làm mát.

Các thành phần hợp kim được pha chế độc quyền tăng hiệu suất bằng cách giảm tổn thất điện năng, tăng cường độ bền và hoạt động với nhiệt độ thấp hơn. Tụ điện loại bỏ tiếng ồn, đồng thời đảm bảo tuổi thọ 50.000 giờ (gấp 2,5 lần so với tụ truyền thống).

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *