Giải pháp thông cống nghẹt quận 7 ít tốn phí nhất

Cống bắt đầu xuất hiện mùi hôi lạ hay nước có hiện tượng không rút là một trong những dấu hiệu chúng ta cần phải tiến hành làm thông cống. Với những giải pháp giúp thông cống nghẹt quận 7 được gợi ý trong bài viết này sẽ giúp mọi người tiết kiệm tối đa chi phí.

Tùy theo từng quy mô xây dựng và khả năng tài chính mà mọi người sẽ thiết kế hệ thống cống khác nhau. Trong suốt quá trình sử dụng, nếu biết không biết cách thì cống sẽ rất dễ bị tắc nghẽn. Có rất nhiều cách giúp cống trở nên thông thoáng hơn. Từ tận dụng những vật dụng có sẵn trong nhà cho đến chỉ tốn khoảng 10 ngàn đồng vẫn có thể giải quyết được tình trạng cống nghẹt.

Những nguyên nhân gây nghẹt cống

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt cống hiện nay. Nhưng điển hình nhất là hai nguyên nhân thường gặp nhất dưới đây.

Chất thải rắn tràn luôn xuống cống

Thói quen của nhiều người khi làm bếp là cho luôn mọi loại nước thải trôi xuống cống. Như thế thì công việc sơ chế thực phẩm sẽ được nhanh chóng hoàn thành hơn. Nhưng có một điều mà ít ai để ý đến chính là không phải loại chất thải nào cũng phân hủy được. Vì thế mà hầm chứa cũng nhanh chóng đầy, hoặc có vật cứng nằm cản trở ở một đoạn ống.

Tiếp xúc nhiều với chất dầu mỡ

Chất dầu mỡ luôn có khả năng đóng thành cục và rất dễ bám dính. Chính vì đặc tính này mà khi nước thải có chứa chất dầu mỡ luôn là nguyên nhân hàng đầu gây nghẹt cống. Chỉ khi nào chúng ta xử lý chúng bằng nước sôi, thuốc hay hóa chất chuyên dụng thì mới giải quyết triệt để vấn đề này.

Các giải pháp thông công ít tốn phí nhất

Dùng bột soda baking

Chi phí của một gói bột baking không quá cao. Cách thực hiện thông cống nghẹt quận 7 bằng bột baking cũng dễ thực hiện. Chỉ cần trước khi đi ngủ, chúng ta cho gói bột này vào miệng cống. Sáng ngủ dậy thì dùng nước hoặc nước sôi càng tốt đổ xuống miệng cống tiếp. Lặp lại khoảng hai ba lần sẽ thấy hiệu quả.

Dùng bột thông cống

Bột thông cống hay thuốc thông cống chính là sản phẩm chuyên dụng dành cho mục đích làm thông cống nghẹt quận 7. Giá cả, cách thực hiện được ghi rõ ràng trên bao bì sản phẩm. Tùy theo khả năng tài chính và mục đích sử dụng chọn dùng cho phù hợp.

Trên đây là các giải pháp giúp thông cống nghẹt quận 7 hiệu quả với mức chi phí thấp nhất. Hy vọng bài viết này, chúng ta sẽ có thêm nhiều mẹo vặt để tự xử lý cống ngay tại nhà.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tphcm của chúng tôi để được xử lý nhanh nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *