Tổng hợp những chiếc xe ô tô đắt nhất thế giới

Sang trọng – đây là yếu tố hàng đầu quyết định mức giá của một chiếc ô tô. Bên cạnh đó, những công nghệ cần phải là loại High-end. Từ 2 điều trên, ta có thể thấy một chiếc xe đắt giá cần đảm bảo sự dễ chịu, thoải mái khi lái và làm chủ những tính năng ưu việt. Thêm vào đó, chúng cần tạo cho người dùng sự sang xịn đúng nghĩa.

Tưởng như 2 yếu tố đó đã là quá đủ cho mức giá cao “chót vót” của chiếc xe, nhưng thực tế là chưa đủ. Những chiếc xe cũng cần đạt được sự hiệu quả khi vận hành và kết nối với thiết bị di động tốt hơn.

 Danh sách dưới đây là bộ sưu tập những chiếc xe đắt nhất thế giới. boston hyundai sẽ bỏ qua những mẫu xe limited hoặc concept bởi chắc chắn chúng sẽ không thể phổ biến.

Xe Mercedes Benz S Class

Khi mercedes giới thiệu dòng S class của họ, mục đích chính là tạo nên chiếc xe tuyệt vời nhất trên thế giới. Có thể chúng trông không quá thu hút như dòng xa Jaguar XJ, Merc mang tới cho người sử dụng trải nghiệm thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Chiếc xe có thể thực hiện được những điều tuyệt diệu cùng với những chức năng cũng rất đáng mong đợi. Chiếc Merc giúp bạn có thể ngả lưng thoải mái ra phía sau cứ như trong một Saloon làm tóc.

Về độ an toàn của Mercedes là số một với túi khí tiêu chuẩn, thích ứng nhanh và giảm sự chấn thương tới mức tối đa.

Dòng xe mang tới cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau, 3 mẫu chạy xăng và một chạy dầu diesel. Chiếc Mercedes S class còn được tích hợp “bộ dụng cụ tiêu chuẩn” và “công nghệ điện tử 48V hybrid” giúp tăng đáng kể hiệu năng và tính hiệu quả.

Động cơ của S-Class chạy vô cùng êm ái và thoải mái. Mọi lúc mọi nơi, cần số tăng giảm tốc đều mang tới sự chính xác tuyệt đối.

Nội thất trong xe cũng rất rộng rãi và thoải mái, đặc biệt là sự bao phủ bởi công nghệ. xe mercedes s-class

Range Rover

Chiếc Range rover mới nhất hiện nay, thế hệ thứ 4, được coi là bước đột phá trong lịch sử, với chất liệu nhôm thế hệ mới tạo nên dáng vẻ sang trọng.

Diện tích bên trong của Range Rover chỉ có thể gói gọn trong những cụm từ “chất lượng” và “sang trọng”. Chiếc ghế được sắp xếp ở vị trí rất xuất sắc, giúp bạn lái xe dễ dàng bất chấp kích thước của xe ra sao(Loại 7 chỗ thường to hơn khá nhiều). Phần vỏ xe vô cùng mềm mại và nghệ thuật.

Trong số những dòng xe cao cấp thì Range rover tương đối nặng, nhưng những tính năng tuyệt vời mới là điều không ở đâu có. Một số chiếc xe khiến bạn cảm thấy thật đặc biệt khi lái, giúp bạn mang tới một ngày sảng khoái.

Chiếc xe đắt giá, không chỉ ở loại xe, mà còn nằm ở cách trang trí

Có câu: “Của bền tại người”, chính vì thế dưới bàn tay bạn, một chiếc xe có trở nên “đắt giá” hơn hay không hoàn toàn phụ thuộc một phần lớn vào cách trang trí của chúng.
Để có cái nhìn tổng quát hơn, bạn có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng tại quatangthudo.vn để tìm ra món quà ưng ý cho chiếc xe thân yêu của mình, từ đó giúp chúng cải thiện giá trị đáng kể.

Một số món quà phù hợp để trang trí xe hơi có thể kể đến như: chó lắc đầu, huy hiệu, biểu trưng pha lê giá rẻ, quà tặng để bàn.

Hoặc kết hợp trang trí, vừa tích hợp công năng như USB nghe nhạc cũng thực sự là sự lựa chọn thông minh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *