Đánh giá Grand I-10: Chiếc xe hơi phù hợp với người mới

Grand I10 là dòng xe rất phổ biến và được ưa chuộng tại Việt nam. Hãy cùng bostonhyundai.com đánh giá chi tiết về chiếc xe thú vị này.

Phù hợp với các đô thị lớn và chật chội

grand i10 chất lượng

Đây là chiếc xe dáng ngắn chính vì vậy chúng dễ dàng luồn lách vào bất kỳ đô thị chật chội nào. Dáng vẻ nhỏ nhắn của Grand I10 cũng giúp bạn điều khiển dễ dàng hơn rất nhiều.

Thêm vào đó, nếu bạn sở hữu xe hơi chỉ vì có nơi “che mưa, che nắng” là chủ yếu thì Grand I10 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi nội thất trong xe rất hiện đại và thông minh.

Chiếc xe Grand I10 sẽ làm bạn thực sự bất ngờ

Chiếc xe Grand I10 có một số biến thể khác nhau

  • 1.0L xe số sàn(từ R149 900)
  • 1.25 lít số sàn (R186 900)
  • 1.25 lít số bán tự động (R202 900)
  • 1.25 lít số tự động (R203 900)

Đây là cảm nhận của một khách hàng sau khi sở hữu chiếc xe số bán tự động 1.25 lít

“Thử nghiệm xe trong kỳ nghỉ, một mẫu Hyundai I10 nổi tiếng”

“Đây là chiếc xe tuyệt vời để bất đầu mà không làm bạn “cháy ví” mỗi lần đổ xăng hoặc bảo dưỡng”

Bên trong Cabin

Dây an toàn của Grand I10 siết rất chặt và đảm bảo an toàn cho người dùng. Nhưng chặt chẽ không có nghĩa là gây khó chịu, thực tế, grand i10 mang lại trải nghiệm rất tuyệt vời. Chỗ để chân cũng rất thoải mái và hoàn toàn dễ chịu ngay cả với những người có chiều cao.
Điều đó có nghĩa là, chiếc xe Grand I10 sẽ vừa vặn với bất cứ người lớn nào.

Mặc dù là dòng xe “giá rẻ” nhưng Grand I10 được tích hợp những tính năng rất tân tiến, trong đó phải kể đến mở cửa bằng điện từ, đồng nghĩa với việc không có phần tay quay.

nội thất trong xe

Mức giá cực kỳ phù hợp

Với những người muốn sở hữu ô tô lần đầu tiên trong đời thì Grand I10 chắc chắn là sản phẩm cực kỳ phù hợp. Tại Việt Nam, mức giá của Grand I10 rất đa dạng nhưng nhìn chung là từ 400 triệu đổ xuống. Đây là mức giá rất hợp lý với điều kiện kinh tế của người Việt.

Thêm vào đó, phụ tùng và đồ nghề của Hyundai cũng có rất nhiều, phù hợp cho nhu cầu thay mới, sửa chữa bất kể khi nào bạn cần.

Lời khuyên của boston hyundai

Lời khuyên của tôi là bạn nên lựa chọn mẫu xe có dáng “dài hơn một chút”, bởi chiếc xe này mang lại vẻ đẹp không thua gì các dòng xe sang trọng nhưng mức giá thì không có nhiều khác biệt với dòng I10 thông thường.

Bạn có thể bắt gặp rất nhiều chiếc xe như vậy ngoài đường, chúng vừa đảm bảo về kinh tế, lại vừa mang tới cho bạn sự sang trọng cần thiết.

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *