Cách SEO lên top 1 Google nhanh chóng không phải ai cũng làm được

 

SEO từ khóa Google không khó, nhưng làm cách nào để SEO lên top 1 Google lại là một câu hỏi mà dân SEO chuyên nghiệp quan tâm. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài hướng dẫn sau.

SEO từ khóa Google là gì?

SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm. SEO từ khóa Google giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google khi người dùng tìm kiếm.

SEO từ khóa google giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng

SEO từ khóa google giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng

Một website mới thành lập thì việc SEO từ khóa Google là cần thiết. Nhưng đối với những từ khóa, ngành có mức độ cạnh tranh cao thì chuyện bạn SEO lên top 1 Google sẽ trở nên khó khăn hơn. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách SEO lên top 1 Google nhanh chóng không phải ai cũng làm được.

Bài viết liên quan: addon domain là gì? Những điều cần biết tạo và hoạt động

Website nâng cao thứ hạng của mình trên Google khi SEO lên top

Website nâng cao thứ hạng của mình trên Google khi SEO lên top

Cách SEO lên top 1 Google nhanh chóng không phải ai cũng làm được

Có rất nhiều cách SEO lên top 1 Google lên top một cách hiệu quả nhanh và cao. Nhưng  dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách để xếp hạng nhanh nhất và tốt nhất qua các bước dưới đây:

  • Bước 1: Để tiến hành SEO bạn phải tối ưu tổng thể cho toàn bộ website (SEO-on site). Không chỉ mỗi trang đích mới cần chuẩn SEO, toàn bộ website của bạn cũng cần phải đạt chuẩn theo tiêu chí của Google.
  • Bước 2: Phân tích chọn lọc từ khóa. Đây là bước cực kỳ quan trọng, nó quyết định đến kết quả lẫn chi phí.
  • Bước 3: Tạo nội dung cho các từ khóa. Mỗi từ khóa đưa vào kế hoạch SEO bạn cần chuẩn bị cho nó những nội dung chất lượng tốt, độc, lạ. Nếu thực hiện hoàn hảo bước này từ khóa Google của bạn sẽ lên top nhanh chóng.
  • Bước 4: Sau khi có những bài viết tốt nhất cho từ khóa, tiếp theo là cần tập trung nói về một trang và tiến hành tối ưu On-page cho trang này.
  • Bước 5: Xây dựng mạng lưới backlink hợp lý. Chỉ chọn đặt backlink ở những website tương quan với loại hình kinh doanh của bạn. Tránh các trang web bị đánh giá là spam.
  • Bước 6: Sau khi hoàn thành các bước ở trên bạn đã hoàn thành được 90%,lúc này hãy tạm quên những từ khóa mà xây dựng nội dung. Hãy liên tục cập nhật những bài viết thật chất lượng để mang đến thành công lâu dài trụ vững trên thứ hạng mà bạn đã đạt được.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Bảng xếp hạng từ khóa Google dự báo 2019

Bảng xếp hạng từ khóa Google dự báo 2019

Ngoài ra, nếu bạn muốn thuê hosting website hãy tìm hiểu các thông tin chính xác từ các nhà cung cấp tin cậy trước khi thuê.

Như vậy qua bài viết trên chúng tôi đã chỉ cho các bạn biết SEO từ khóa Google là gì cũng như đã hướng dẫn các bạn cách để SEO lên top 1 Google nhanh chóng. Hy vọng các bạn sẽ làm tốt trong công việc của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *