Cách trám răng mẻ an toàn phục hình Nhanh và đảm bảo Không Đau

​Xin Thưa bác sỹ nha khoa ! Em trai của bản thân có răng cửa bị mẻ gần phân nửa răng. Mẻ răng cửa có trám được không để răng trở lại thông thường hay bản thân phải thực hiện biện pháp nào khác? Chi phí thực hiện răng là bao nhiêu? Cầu mong bác sỹ giải đáp giúp em mình. Cám ơn bác sĩ nha khoa (Thanh Diệp – Hải Phòng)

Trả lời:

Thưa bạn! Nha khoa Bally vô cùng cám ơn do quá trình để tâm và tin tưởng của bạn khi gửi các băn khoăn băn khoăn về cho chúng tôi. Ví dụ em trai của bạn có răng cửa bị mẻ thì cần thực hiện phương pháp nào để điều trị, chúng tôi xin có các kiến thức giải đáp như sau:

1. Răng cửa bị mẻ có trám được không?

Răng cửa bị mẻ là tình trạng phổ biến rất thường xuyên gặp tại những trung tâm nha khoa. Tỉ dụ răng bị quẹt, mẻ, vỡ nhỏ thì phương pháp trám răng cũng là một biện pháp để khôi phục răng lại về hình trạng lúc đầu.

Vì vậy, trong tình trạng của em bạn thì vẫn hoàn toàn có thể thực hành trám răng bị mẻ để lắp đi phần răng bị mẻ đó.

Cách trám răng mẻ an toàn phục hình Nhanh và đảm bảo Không Đau

** Ưu và khiếm khuyết của hàn trám răng bằng Composite:

Ưu điểm:

– Thời kì tiến hành chóng vánh chỉ trong 20-30 phút cho 1 khu vực.

– Mức giá tương đối thấp.

– Vật liệu Composite có sắc màu trùng bằng răng thật nên không dễ nhận diện.

Nhược điểm:

Hàn trám răng chỉ là một phương pháp nhất thờ, do sau một khoảng thời gian vận dụng thì miếng trám răng thẩm mỹ sẽ để lộ rõ khiếm khuyết của nó, đặc điểm khi lát trám lại nằm tại vị trí răng cửa:

– Lát trám răng thẩm mỹ sẽ đơn giản bị ố vàng, nhiễm màu thực phẩm sau một thời kì dùng để làm cho màu của miếng trám và sắc màu răng thật không đồng nhất, thực hiện không còn đặc tính thẩm mỹ của răng.

– Vì lát trám nằm tại cạnh răng cửa cần phải mức độ chịu lực cực kỳ không cao, nếu sử dùng lực cắn quá mạnh sẽ đơn giản hỗ trợ cho miếng trám bị bong tróc, nứt vỡ ra.

– Không những thế, tuổi thọ của miếng trám thấp, chỉ tầm khoảng 1 – 2 năm là bạn phải mất thời gian và chi phi để thay lại lát trám mới.

Để khắc phục được những khuyết điểm trên của trám răng thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể chọn lọc phương pháp Bọc răng sứ để phục hình lại răng bị vỡ mẻ đảm bảo tốt hơn về đặc tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bạn nhé!

>>> Bạn cũng có thể tham khảo trám răng bao nhiêu tiền 1 cái để cẩn thận mức phí tổn.

2. Làm răng sứ thẩm mỹ – kỹ thuật tối ưu cho răng cửa bị mẻ

Phục hình răng bằng kỹ thuật Bọc sứ thẩm mỹ là một công nghệ nha khoa mà bác sĩ nha khoa sẽ phải mài đi răng thật của bạn và lắp lên trên một mão răng sứ nhất định bằng Kích thước, hình dạng, màu tương đồng với cái răng thật của bạn trước đấy.

Chụp răng sứ thẩm mỹ dùng để phục hình lại những chiếc răng bị khuyết điểm như: răng bị bể, mẻ không nhỏ, răng lệch lạc lạc, không đều sắc màu, để bảo vệ răng thật đã từng cách chữa tủy răng sống chết hay răng bị sâu… nhằm tăng cường đặc điểm thẩm mỹ cho răng, bảo vệ răng thật bên trong bằng hiệu quả đạt tối đa nhất.

Cách trám răng mẻ an toàn phục hình Nhanh và đảm bảo Không Đau 1

Giá cả Làm răng sứ sẽ Căn cứ vào loại răng sứ mà bạn chọn Hay như lượng răng sứ cần phải để phục hình. Ở sau là bảng giá răng sứ ở nha khoa Bally để bạn có thể đơn giản tham khảo:

LOẠI RĂNG SỨ

mức giá

chú thích

Răng sứ kim loại Ceramil

1.000.000 VNĐ/Răng

BH 30 Năm

Răng sứ titan

2.000.000 VNĐ/Răng

BH 15 Năm

Răng toàn sứ Emax

3.500.000 VNĐ/Răng

BH 25 Năm

Răng sứ zirconia

4.500.000 VNĐ/Răng

BH 20 Năm

Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia

6.000.000 VNĐ/Răng

BH 30 Năm

Mặt dán sứ Veneer

7.000.000 VNĐ/Răng

BH 30 Năm

+ Miễn phí giá thành xét nghiệm và giải đáp.

+ Hoàn toàn miễn phí mức giá chụp X-quang.

+ Giảm giá 50% tẩy trắng răng kèm theo khi Chụp răng sứ.

Nếu còn tình huống gì thắc mắc, bạn vui lòng gửi hòm thư hoặc gọi điện trực tiếp đến bằng các chuyên gia theo số tổng đài 0945368989 hay tới trực tiếp nha khoa Bally để được bác sĩ xét nghiệm và tư vấn miễn phí.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *