Công nghệ bọc răng sứ Lava 3M bền chắc và vô cùng tự nhiên

Có được khuôn mặt khả ải và hàm răng trắng bóng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến tối ưu nhất cuộc đời của nhiều người. Tuy thế, “nhân vô thập toàn” không phải người nào cũng vận may chứng tỏ Điều đó. Ra bằng ý nghĩa đem đến vẻ đẹp toàn hảo cho hàm răng, Bọc chụp sứ được coi là kỹ thuật giúp cho phục hình tốt những điểm chưa được trên răng. Cùng với những loại răng sứ: Titan, Cercon, răng sứ cercon ht, Zirconia… răng sứ lava plus ngày càng phổ rộng và được ưa thích trong bệnh viện bằng nhiều ưu điểm nổi trội.

Răng toàn sứ Lava Plus là gì?

Răng toàn sứ Lava Plus với chất liệu sứ sử dùng trong phục hình răng có tên gọi Resin Nano ceramic. Được cấu tạo từ sứ nguyên khối thông qua quá trình chế tạo với hệ thống CAD/CAM 3D, mang lại dung dịch dị biệt và vượt trội cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ Lava Plus được chọn lựa phục hình thẩm mỹ cho răng trong những trường hợp:

+ Răng hô móm, Thưa và gập ghềnh nhẹ

+ Răng xỉn màu bởi nhiễm kháng sinh

+ Răng rạn nứt, gãy vỡ

>>> Tìm hiểu rõ kinh nghiệm làm răng sứ để phát huy những kết quả của Bọc mão răng sứ thẩm mỹ.

Công nghệ bọc răng sứ Lava 3M bền chắc và vô cùng tự nhiên

Lợi thế của răng toàn sứ Lava Plus

Tính thẩm mỹ cao

Bằng kỹ thuật chế biến CAD/CAM, răng sứ Lava Plus được thiết kế hoàn chỉnh từ màu đến hình trạng. Đặc trưng, không bị biến chuyển màu sắc sau một thời gian dài sử dụng.

Độ bền cao

Răng sứ Lava Plus có cấp độ bền chắc cao gấp 9 lần răng thật, chịu được lực nhai lên đến 1800 Mpa và mức độ bền uốn cong (200mpa). Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể khoan khoái ăn dùng mà không lo gãy vỡ, rạn vỡ.

Mức độ kháng mòn tuyệt diệu

Được cơ cấu từ sứ nguyên khối, răng toàn sứ Lava Plus có độ kháng mòn, chống bám tuyệt đẹp. Giúp hạn chế tối đa tình trạng cụm bám tạo cao răng thực hiện mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới sức khỏe răng đường miệng.

Thời kì sống chết lâu dài

Nếu biết chăm nom đúng phương pháp thì tuổi thọ của răng sứ Lava Plus có thể lên tới 30 năm.

Công nghệ bọc răng sứ Lava 3M bền chắc và vô cùng tự nhiên 1

Làm răng sứ thẩm mỹ Lava Plus giá bao nhiêu?

Dịch vụ Bọc răng sứ đang là điểm mạnh nổi bật ở nha khoa Bally

Đạt được đội ngũ bác sỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Bally tự hào là cơ sở chất lượng trong dịch vụ Làm răng sứ, số 1 là Bọc răng sứ Lava Plus.

Toàn bộ răng sứ tại Bally đều được thiết kế, làm ra do các kỹ thuật viên lành nghề cùng quá trình trợ giúp của hệ thống CAD/CAM hiện đại giúp tuổi thọ của răng được tăng lên > 30%.

Song song, mọi quá trình Chụp răng sứ thẩm mỹ đều được tiến hành dưới sự theo dõi của những chuyên gia nha khoa với sự cộng tác, hợp nhất mà không qua bất cứ một thao tác trung gian nào. Bảo đảm quá trình trong thời gian nhanh nhất cho người bệnh trong vấn đề kiểm tra, chỉnh sửa và bảo hành răng.

Bây giờ, Bọc mão răng sứ Lava Plus ở trung tâm nha khoa Bally chỉ mất 8.000.000/1 răng (bảo hành 30 năm) tuy vậy bạn có thể yên lòng về chuẩn mực và độ thẩm mỹ mà các chuyên gia mang lại.

Đừng để hàm răng điểm chưa được ảnh hưởng đến tối ưu nhất cuộc sống của bạn. Hãy đến ngay bệnh viện Bally để có được chỉ 1 hàm răng tuyệt đẹp.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *