Kim thu sét Stormaster có tốt không? Có được nhiều người lựa chọn không?

Kim thu sét Stormaster là một bộ phận không thể thiếu trong các hệ thống chống sét hiện đại ngày nay. Ngày nay, để chọn được một sản phẩm kim thu sét tốt như Stormaster không phải là điều dễ dàng. Hãy để chúng tôi tư vấn cho các bạn một sản phẩm kim thu sét rất tốt này nhé.

Vì sao lại phải là kim thu sét Stormaster

Thứ nhất, đây là dòng kim thu sét hút khách của thương hiệu LPI. – Một thương hiệu mà chắc rằng không thể thừa lạ lẫm với người làm công trình hiện thời. Rất nhiều các ngôi nhà gia đình, các tòa nhà, công trình lớn đang dùng dòng kim thu sét này của thương hiệu trên. Ngoài ra, đây cũng là tên thương hiệu đi đầu nhân loại về sản xuất nguyên liệu chống sét.

Vì sao chọn kim thu sét Stormaster

Dòng sản phẩm kim thu sét Stormaster của LPI đều đạt các chuẩn mức hà khắc nhất như UL, IEC, NF C 17-102 (2011), IEEE và AS/NZS 1768-2007. Chính vì như vậy, nhãn hiệu kim thu sét này được dùng rộng thoải mái trên khắp các nước nhà & vùng lãnh thổ Á Lục – Thái bình dương.

Ưu điểm của kim thu sét Stormaster

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm kim thu sét mới này ngay dưới đây nhé.

  • Có mũi nhọn trên đỉnh đầu để hoàn toàn có thể thuận tiện thu sét
  • Hình cầu bao quanh kim, chứa bộ phận phát tia tiên đạo vị trí trung tâm kim.
  • Đế kim làm gen dùng làm nối với khớp xử lý, các mẫu kim thu đều được dán tem chống hàng giả & được kiểm tra chất lượng tự hãng sản xuất.

Có mấy loại kim thu sét Stormaster hiện nay

Xét về khả năng bảo vệ dự án công trình bạn có thể chia kim thu sét Stormaster thành 4 nhãn hiệu chính. Gồm kim thu sét Stormaster 15, 30, 50 và 60, ứng với 4 mức của thời hạn phát tia tiên đạo là 15 µs, 30 µs, 50 µs và 60µs.

Ngoài ra người ta còn dùng nguyên vật liệu sản xuất để nhận biết kim thu sét Stormaster: Nhôm anod hóa & Inox

Xét về kết cấu thì kim thu sét Stormaster đc chia làm 2 nhãn hiệu là không tồn tại đế nhựa và có đế nhựa. Nhìn toàn diện đó là một sản phẩm kim thu sét rất tốt trên thị trường bây giờ với khá nhiều đặc tính ưu việt.

Để chúng tôi giới thiệu tới các bạn một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị chống sét vô cùng chất lượng và uy tín hiện có tại Việt Nam.

C.ty CPTM & XNK NAM VIỆT

Văn phòng Giao Dịch: P1101,Tòa tổ ấm A1,Ngõ 214 Phố Nguyễn Xiển,Q.Thanh Xuân, HN (Cách ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Nguyễn Trãi khoảng 200m)

Văn phòng Đại Diện: Số mái ấm 39, Ngõ 207/77 Phố Bùi Xương Trạch,Thanh Xuân, Hà Thành

Điện thoại: 090 158 3388

Hãy cùng bảo vệ tổ ấm của mình với các sản phẩm kim thu sét cho Nam Việt cung cấp các bạn nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *