Top những trang web bất động sản đẹp nổi tiếng nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần các tin tức uy tín về thông tin thị trường bất động sản và lĩnh vực liên quan nhưng chưa biết nên truy cập vào website nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn top các trang web bất động sản nổi tiếng hiện tại tại Việt Nam.

1/ http://batdongsan.com.vn/

Đây là một trong những website lớn nhất về bất động sản hiện nay tại Việt Nam. Website cung cấp đến người dùng những thông tin về mua bán nhà đất. Ngoài ra còn đưa tin về thị trường, data các nhà môi giới cũng như đăng tin quảng cáo,…

Giao diện trang chủ website batdongsan.com.vn

Giao diện trang chủ website batdongsan.com.vn

2/ http://123nhadat.vn/

123nhadat.vn là trang web bất động sản đăng tin miễn phí cho người dùng các lĩnh vực liên quan đến thị trường bất động sản và tin tức mua bán, cho thuê nhà đất. Với giao diện chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng, website được nhiều người dùng tin tưởng và thường xuyên truy cập với lượt xem rất cao.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

3/ http://cafeland.vn/

Cafeland là một website trả phí cho phép người dùng đăng tin theo nhiều phân khúc và mức trả phí sẽ khác nhau. Giao diện của website được chia mục hợp lý và rất chi tiết, các tin tức trước khi được đăng tải đều được kiểm duyệt để đưa lại thông tin hữu ích nhất cho độc giả.

Giao diện trang chủ website cafeland.vn

Giao diện trang chủ website cafeland.vn

4/ http://www.muabannhadat.vn/

Muabannhadat.vn là một trong những trang web trực thuộc tập đoàn truyền thông Thụy Sỹ – Ringier. Website đưa thông tin về các lĩnh vực bất động sản cùng tính năng tìm kiếm và mua nhà dễ dàng.

5/ http://dothi.net/

Đây là một website khá nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Những dịch vụ cơ bản tại dothi.net chủ yếu là cung cấp thông tin quảng cáo, PR nhà đất và các dịch vụ liên quan.

Thông tin bài viết liên quan: Con trỏ tiếp thị web – Hãy rõ ràng nhất có thể.

6/ http://alonhadat.com.vn/

Đây là trang web bất động sản được thiết kế và phát triển bởi Công ty TNHH dịch vụ Thương mại điện tử Trần Gia. Alonhadat là một website nổi bật trên thị trường bất động sản cung cấp các thông tin nổi bật về nhà đất, kinh nghiệm và các dự án phát triển tại Việt Nam.

Giao diện trang chủ website alonhadat.com.vn

Giao diện trang chủ website alonhadat.com.vn

7/ http://nhadat24h.net/

Là một trong các website có lượt truy cập lớn chuyên về thông tin bất động sản và rao vặt. Nhadat24h.net còn bổ sung thêm tiện ích về các dự án ngay trên website. Người dùng có thể đưa ra những câu hỏi và tìm hiểu các thông tin về bất động sản, các nhu cầu mua bán hay cho thuê nhà đất.

8/ http://diaoconline.vn/

Địa ốc online là một trong những website uy tín chuyên chia sẻ các thông tin về bất động sản, thiết kế, xây dựng, thời sự bất động sản, phong thủy,… quý khách nếu có nhu cầu mua bán thì trang web cũng có thể cung cấp cho người dùng.

9/ http://datxanh.com/

Website này chuyên cung cấp các tin tức về nhà đất, các dự án khu đô thị và chung cư. Website còn là trang thông tin chuyên môi giới các dự án bất động sản tại nhiều các tỉnh thành trên cả nước.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về bất động sản mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về bất đọng sản cho riêng mình. Bạn muốn tìm kiếm tên miền hãy tham khảo một số nhà cung cấp tên miền khá tốt như: matbao, gadaddy, bkhost….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Trên đây là top 9 các trang web bất động sản về lĩnh vực nhà đất và thông tin liên quan nổi tiếng tại Việt Nam. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ hữu ích giúp bạn có thể có thêm một vài lưu ý trong sổ tay bất động sản của mình!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *