Mẫu top template website tin tức đẹp và sáng tạo phổ biến hiện nay

Website được xem là kênh giao tiếp quan trọng giữa doanh nghiệp với khách hàng. Do đó, mẫu Template website tin tức đẹp là điều cần thiết để các đơn vị này gây ấn tượng với khách hàng.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu một website tinh tế và sáng tạo. Hãy tham khảo những mẫu template website tin tức đẹp dưới đây ngay thôi.

Sarraty

Sarraty là mẫu template website tin tức đẹp cho phép khách hàng được truy cập nhiều ứng dụng với độ linh hoạt cao.

Sarraty – mẫu Template website tin tức đẹp nhất

Sarraty – mẫu Template website tin tức đẹp nhất

Với giao diện đẹp mắt, người dùng sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp ngay từ những giây đầu tiên trải nghiệm trang web. Đó cũng là lí do mẫu template website tin tức đẹp này được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bài viết liên quan: Con trỏ nhanh để tìm hiểu thiết kế web.

Consulting

Consulting cũng là một trong những mẫu template website tin tức đẹp được xây dựng trên nền tảng WordPress. Nhưng, mẫu template này đã được cải tiến, phát triển hơn so với những mẫu cũ.

Mẫu template website tin tức đẹp và thông minh

Mẫu template website tin tức đẹp và thông minh

Điểm nhấn đặc biệt của mẫu template này chính là có giao diện phù hợp với mọi thiết bị truy cập internet, như laptop hay samrtphone,…

Azoom

Azoom là mẫu template website tin tức đẹp có giao diện đơn giản. Không yêu cầu người dùng  phải có kiến thức lập trình cao siêu.

 Template website tin tức đẹp góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Template website tin tức đẹp góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Ngoài ra, mẫu chủ đề trang web này còn vô cùng linh hoạt trong việc phân bổ các danh mục hay lựa chọn những ứng dụng phù hợp với trang web của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Skokov

Là mẫu template website tin tức đẹp với nhiều danh mục cá nhân, hồ sơ doanh nghiệp.

Khác với những mẫu template khác, Skokov nhấn mạnh vào sự sáng tạo, đi cùng với sự sang trọng và hiện đại. Do đó,  nó đưa tới cho khách hàng cái nhìn tổng quan và rõ nét nhất về doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, nó còn giúp khách hàng dễ dàng tùy chỉnh theo mọi kích cỡ mà mình yêu thích.

Evolve

Evolve cho phép khách hàng tiếp cận nội dung phong phú. Chỉ với thao tác đơn giản để xoay vòng các văn bản, khách hàng đã có thể nắm bắt được những thông tin cốt lõi mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Song song với đó, những thanh màu sắc bắt mắt và hài hòa chính là nét thu hút khách hàng của mẫu template này.

Tham khảo thêm template website tin tức đẹp tại đây

Tham khảo thêm template website tin tức đẹp tại đây

Với những ưu điểm vượt trội đó, Evolve hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang có mong muốn tiếp thị, quảng cáo sản phẩm.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về Template website tin tức đẹp mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về Template website tin tức đẹp cho riêng mình. Để timg một dich vu hosting tốt tại các nhà cung cấp uy tín như: bkhost, bkns, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Ngoài 5 mẫu template website tin tức đẹp được giới thiệu trong bài viết trên. Hiện nay giới kinh doanh website còn có nhiều mẫu template đa năng khác để phục vụ nhu cầu kinh doanh của bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu Template website tin tức đẹp ưng ý nhất bạn nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *