Bao da BlackBerry Z10 Flip Case giá rẻ, đơn giản, màu đa dạng

Đối với những dòng cổ điển như BlackBerry hiện nay thì việc thiết kế những phụ kiện đi kèm chỉnh chu, đa dạng cũng như đơn giản nhất có thể là việc quan trọng, khách hàng luôn hướng tới sự tiện ích và giá thành. Vì thế, bao da BlackBerry Z10 Flip Case là sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu đó với thiết kế không cầu kì quá nhiều, giá thành phải chăng, màu sắc đa dạng

bao-da-blackberry-z10-1

Một vài loại bao da cần thiết cho người dùng Z10 đều là những mẫu bao da đơn giản, kiểu dáng cầm tay hoặc dạng gập, đây cũng là những mẫu bao da BlackBerry Z10 ưa chuộng nhất, phân khúc Z10 thuộc mẫu điện thoại khá rẻ nên việc lựa chọn một mẫu điện thoại như này là điều thường thấy của người Việt, nó lại phù hợp với cá độ tuổi có trình độ sử dụng trung bình vì Z10 khá đơn giản và cũng chỉ có thao tác cảm ứng là duy nhất.

Đặc điểm chung về bao da BlackBerry Z10

Một điểm dễ thấy ở các loại bao da Flip Case là luôn có một phần ôm chọn máy, các góc liền đều được ôm toàn bộ, ở bao da Z10 phần này được làm từ như dẻo giúp dễ dàng tháo và lắp điện toại. Ngoài ra các phần hở khá rõ ràng để có thể mang đến các nút bấm tốt nhất…

bao-da-bb-z10

Phần da được gắn với phần nhựa bởi keo khá bền, lớp da mặt sau của bao da BlacBerry Z10 cũng khá dày và phủ kín đến 90% mặt lưng chỉ để trống phần Camera.

Phần mặt trước được thiết kế dạng chia đôi có thể gập ra phía sau để làm chân đỡ. Một trong số những lúc bạn có thể dựng ngang hoặc dọc máy vẫn có thể nhìn được và không phải cầm quá lâu dễ mỏi tay.

Phần mặt trước bao da BlackBerry Z10 được làm kín toàn bộ, vì thế khi có các thông báo từ máy bạn phải mở bao da ra rồi mới thao tác được, và chỉ cần mở bao da ra là màn hình sẽ sáng và khi đóng lại là màn hình tự động tắt…

Chất liệu bao da điện thoại BlackBerry Z10

Về chất liệu thì không có gì quá đắt tiền, chủ yếu là da động vật kết hợp với nhựa dẻo, với các loại bao da cầm tay thì chỉ có da cùng với các đường khâu khá đẹp và đơn giản. Chiếc bao da này thể hiện khá tính trẻ trung và năng động hơn…

bao-da-blackberry-z10-2

Còn đói với bao da Z10 dạng gập thì hỗ trợ thêm phần ốp lưng được ốp bởi nhựa dẻo, đây làm một trong những kiểu dáng giúp chiếc BlackBerry Z10 trông sang trọng hơn.

Đơn giản và tiện lợi là những gì cần nói về bao da BlackBerry Z10, đây cũng là một phụ kiện cần quan tâm về chất lượng cũng như độ bền. Khi sử dụng bao da trên điện thoại BlackBerry chúng ta có thể thấy sự sang trọng và mạnh mẽ hơn

Tổng hợp một số loại bao da BlackBerry Z10 mới nhập

Những dòng máy BlackBerry thuần cảm ứng thế hệ BlackBerry Os thật sự khá ít, ngoài BlackBerry Z10 còn Z30 và sau này BlackBerry Leap. Vì thế các phụ kiện bao da của BlackBerry luôn có dạng Flip Case, đây là một trong những loại bao da được đánh giá khá cao về phong cách tuy nhiên chất lượng thì không quá ổn do loại bao da giá rẻ.

bao-da-blackberry-z10-3

Chiếc Bao da BlackBerry Z10 hiện được phân phối chính thức tại Shop Thế Giới BlackBerry với mức giá cực rẻ nên các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các màu sắc phù hợp.

Một vài loại bao da Z10 mới được nhập hầu hết được thiết kế khá đơn giản, với một phần ốp máy và một phần gáy gập lại tạo thành một lớp bảo vệ màn hình và cũng khá đẹp. Một chiếc bao da BlackBerry Z10 luôn đem lại sự mới mẻ và đặc sắc khi cầm trên tay.

Đia chỉ cung cấp bao da BlackBerry uy tín tại Hà nội

Đối với các địa chỉ cung cấp phụ kiện, dòng BlackBerry hiện nay khá ít và không được phổ biến cho lắm, vì thế mà cũng không nhiều các Shop có các phụ kiện đa dạng để cho mọi người lựa chọn. Đến với với Thế Giới BlackBerry – Một trong những trung tâm hàng đầu về bao da BlackBerry giá rẻ cho đến bao da BlackBerry chính hãng.

Một kiểu dáng phổ biến cho bao da BlackBerry Z10 là phân khúc bao da cầm tay, đó là một kiểu dáng đơn giản, dễ dàng đáp ứng nhu cầu của người dùng ở mức trung bình.

Đối với chiếc BlackBerry Z10 chỉ cần một mẫu bao da blackBerry giá rẻ là cũng đủ để tăng sự hấp dẫn trong mắt nhiều người dùng rồi. Nên bạn không cần phải lo lắng về bao da BlackBerry, hãy đến với trung tâm Thế Giới BlackBerry để trải nghiệm ngay những phụ kiện giá trị nhất. Chiếc bao da BlackBerry Z10 thường đươc bán với mức giá khá thấp bởi chất liệu cũng được làm ở mức phổ thông.

Một số hình ảnh bao da Flip Case BlackBerry Z10:

bao-da-blackberry-z10-2bao-da-blackberry-z10-1

Nguồn: Thế Giới BlackBerry

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *