Mẹo sử dụng nước hoa đúng cách và tiết kiệm

Nước hoa có mùi thơm tùy loại và tùy sở thích với mỗi người giúp cho chúng ta luôn thơm ngát suốt cả ngày. Nhưng sử dụng như nào mới đúng và tiết kiệm thì không phải ai cũng làm được. Cùng tìm hiểu mẹo sử dụng nước hoa đúng cách và tiết kiệm:

Vị trí tốt nhất để xịt nước hoa

Phía sau tai, dưới cổ, bên trong khuỷu tay, bên trong cổ tay, phía sau đầu gối… là những nơi có cấu tạo da mỏng, mạch máu rất sát với bề mặt da nên có xu hướng tỏa nhiệt cao hơn. Nếu bạn muốn nước hoa thơm lâu hơn thậm chí cả ngày và độ khuếch tán mùi hương được tốt nhất thì nên xịt một lớp nhẹ lên những vùng kể trên.

Làn da nào có thể hấp thụ và khuếch tán mùi tốt nhất?

Nếu bạn có làn da khô thì tốt nhất dưỡng ẩm da đặc biệt là vùng xịt nước trước khi xịt vì nước hoa sẽ giữ được lâu hơn khi ở làn da ẩm nhiều dầu.

Vị trí xịt hợp lý khác ngoài xịt lên da

Những vị trí bạn có thể xịt nước hoa để mùi được bay xa và dịu nhẹ suốt cả ngày; trên tóc, trên gấy váy, dấu áo, nếu mùi hắc có thể xịt nhẹ vào cạp quần,…

Xem thêm: Danh sách những kiểu quần mà nàng nấm lùn nào cũng nên sở hữu

 Phối đồ với áo cardigan thật thời trang cho thời tiết se lạnh bạn đã biết chưa?

www.thoitrang247.info

Không nên xịt quá nhiều

Nếu không muốn trở thành “quái vật mùi hương” làm cho những người xung quanh khó chịu  thì tốt nhất đừng xịt quá nhiều nước hoa. Việc này không chỉ gây lãng phí nước hoa mà còn khiến bạn trở nên kém sang hơn hẳn.

Mang và bảo quản nước hoa

Nước hoa dễ bị đổi mùi, biến chất nếu như bạn không cất chúng kỹ càng hoặc để sai chỗ. Hãy chọn một nơi khô ráo, thoáng và râm mát, như trong phòng ngủ và tránh ánh nắng chiếu trực tiếp để có thể bảo quẩn nước hoa chuẩn mùi hương và chất lượng. Cũng không nên tiết kiệm mà dùng trong thời gian quá lâu vì nước hoa cũng có hạn sử dụng.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *