Ta nên hút bể phốt ở ngăn nào

Hút bể phốt là một dịch vụ đang được sử dụng rất nhiều. Khách hàng thường hay thắc mắc không biết hút bể phốt bên ngăn nào.? Hút bể phốt  ở ngăn nào mang đến hiệu quả nhất, triệt để nhất. Để giúp khách hàng trở lời câu hỏi này, đầu tiên ta cần tìm hiểu bể phốt được cấu tạo như nào.? Khi bể phốt đầy ta có những biện pháp khắc phục nào.? Ngay bên dưới đây công ty môi trường Đông Đô, sẽ trả lời một cách đầy đủ nhất.

HÚT BỂ PHỐT Ở NGĂN NÀO – CẤU TẠO BỂ.?

Bể phốt gồm có 2 kiểu bể chính đó là kiểu cổ điển – kiểu hiện đại. Các hộ gia đình hoặc những nơi được xây dựng trước kia, tất cả là những bể phốt cổ điển có 1 ngăn duy nhất. Còn ngày nay thì các bể phốt được tạo đắc biệt hơn, có các ngăn khác nhau, mỗi ngăn 1 công việc khác nhau. Vậy cấu tạo của bể phốt ngày nay có cấu tạo như thế nào.

>>> Xem ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đâyhttps://hutbephotdongdo.com/hut-phot

1. Cấu tạo của bể phốt.

Bể phốt hiện nay có rất nhiều các kiểu cấu tạo khác nhau như bể 2 ngăn, 3 ngăn. Nhưng đa phần ngày nay các bể đều được xây bể 3 ngăn, như vậy nước thải ra môi trường được sạch hơn. Vậy cấu tạo của bể 3 ngăn như thế nào, theo thường bể có 1 ngăn chứa chất thải, 1 ngăn lắng, 1 ngăn lọc.

  1. Ngăn chứa : Ngăn này là ngăn có thể tích lớn nhất so với 2 ngăn còn lại. Vì đây là nơi chứa đựng tất cả các chất thải xuống, tại ngăn này các chất thải bị phân hủy. Khoảng thời gian sau sẽ bị phân hủy thành bùn, khi đó ta hút bùn đó ra ngoài
  2. Ngăn Lắng : Ngăn này để chứa các loại chất thải khó phân hủy, không bị phân hủy được.
  3. Ngăn lọc sạch : Ngăn này công việc chính là để lọc sạch các chất từ bể lắng chuyển sang. Khi ở bên ngăn này thì các chất lơ lửng tất cả đều bị lọc sạch sẽ. Khi đó nước mới được cho phép chảy ra ngoài, để đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

 

2. Hút bể phốt ở ngăn nào.?

Bạn đang thắc mắc với bể phốt có cấu tạo 3 ngăn như vậy thì ta nên hút ở ngăn nào, được đảm bảo nhất. Trong rất nhiều năm làm trong lĩnh vực hút bể phốt. Trong khoảng một thời gian nhất định bạn cần phải vệ sinh bể, hút bể sạch để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân gia đình bạn.

Vậy nên nếu như bạn muốn hút bể phốt theo định kỳ, hút sạch và triệt để. Bạn cần hút ở ngăn chứa, vì đây là ngăn chứa các chất thải nhiều nhất. Cũng là nơi ảnh hưởng đến việc hệ thống vệ sinh nhà bạn có hoạt động bình thường hay không.

Qua những thông tin trên đây, mong rằng chúng tôi có thể giúp bạn dẽ dàng hơn trong việc chọn ngăn hút bể phốt. Ngoài ra nếu như bạn đang sinh sống tại Đông Anh, nếu như bạn cần dịch vụ hút bể phốt. hãy liên click ngay tại đây hút bể phốt tại Đông Anh- Đông Đô.

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty môi trường Đông Đô.

Hotline : ( 024 ) 39.059.059.

Địa chỉ : Nhà 27 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *