Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà 24h Bảo Thịnh tại Hà Nội bắt đầu đi vào hoạt động từ những năm 2008. Đã trả qua hơn 10 năm trong ngành, phục vụ hơn 10000 khách hàng lớn bé. Các dịch vụ chính của chuyển nhà 24h chúng tôi cung cấp gồm dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói tại khu vực Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Để có thể phục vụ được nhu cầu dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội ngày càng cao, Bảo Thịnh không ngừng mở rộng quy mô, cải tiến, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng nghiệp vụ, nâng cấp trang thiết bị để có thể phục vụ ưng ý tất cả quý khách hàng, từ những khách hàng khó tính nhất, tới những khách hàng cao tuổi nhất.

Để giúp quý khách hàng hiểu qua về dịch vụ chuyển nhà 24h tại Hà Nội Bảo Thịnh. Quý khách hàng có thể tham khảo sơ đồ quy trình từng bước thực hành dịch vụ tại Bảo hịnh để đảm bảo tính minh bạch của gói dịch vụ, bảo đảm cho mọi lợi quyền của khách hàng. Mọi quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đặt nên hàng đầu

chuyển nhà 24h bảo thịnh

Đến với dịch vụ chuyển nhà 24h Bảo Thinh, quý khách hàng sẽ được:

– Được nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7. Do đó, nếu có quá muộn mà bạn muốn nhận tư vấn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì đừng ngàn ngại mà hãy gọi điện ngay cho chúng tôi.

– Với đội ngủ khảo sát chuyên nghiệp, nhiệt tùng giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm một cách tối đa nhất chi phí chuyển nhà trọn gói. Khách hàng sẽ được tham mưu cụ thể về các gói dịch vụ sau khi tiến hàng các khảo sát đo lượng số lượng hàng hóa cần chuyển cũng như quãng đường, đoạn đường vận chuyển. Đây là điều mà không phải đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào cũng có thể làm được.

– Dịch vụ “TRỌN GÓI” có nghĩa rằng quý khách hàng sẽ chỉ cần gọi tới Bảo thịnh, mọi việc khác tác động tới việc chuyển nhà sẽ được chúng tôi, công ty vận chuyển Bảo Thịnh sẽ thực hiện tất cả. Từ việc sẵn sàng đồ dùng đóng gói, phân loại đồ đạc, đóng gói đồ đạc, tháp lắp các đồ dùng nội thất, tủ lạnh, điều hòa…đòi hỏi kỹ thuật-> chuyên chở -> lắp đặt đồ đạc theo đúng ý của khách hàng.

– Khách hàng có quyền được yêu cầu theo dõi hành trình vận tải của đồ đạc, hàng hóa. Được yêu cầu thực hành đúng những đòi khoản được quy định rõ ràng trong hiệp đồng DỊCH VỤ đã được đôi bên ký kết trước khi thực thi hợp đồng

– Đảm bảo không thất lạc đồ đoàn, bảo đảm 99% đô đạc không bị hỏng hóc. Trong những trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn. Khách hàng sẽ được bảo đảm những lợi quyền đã được quy định rõ ràng trong bản hợp đồng dịch vụ giữa 2 bên.

chuyển nhà 24h bảo thinh

– Bảo Thịnh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bảo đảm an toàn giao thông, đảm bảo liên lạc trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *