Công nghệ sạc nhanh trên OPPO F9 có gì đặc biệt?

Công nghệ sạc nhanh mới được tích hợp trên chiếc điện thoại OPPO F9 đã được thương hiệu Oppo chăm chút một cách kỹ càng và tỷ mỉ cho sản phẩm này trước khi ra mắt sản phẩm. Với tính năng 5 phút sạc có thể dùng để liên lạc tới 2 giờ đồng hồ. Đây sẽ là điểm chú ý của chiếc điện thoại tầm trung này.

Công nghệ VOOC trên OPPO F9

Công nghệ sạc nhanh VOOC trên dòng sản phẩm Oppo F9

Công nghệ sạc nhanh trên OPPO F9 có gì đặc biệt?

Mối lo về thời lượng sử dụng pin của người tiêu dùng khi sử dụng điện thoại cảm ứng luôn là mối lo hàng đầu. Hiện tượng tiêu hao pin nhanh khiến người dùng không thể nào có thể sử dụng chiếc điện thoại của chính mình 1 cách thoải mái nhất để thao tác, học tập hay giải trí với những thức game mobile hấp dẫn. Bám sát theo những yêu cầu bắt buộc đó của người tiêu dùng, Thương hiệu điện thoại Oppo đã tích hợp công nghệ sạc nhanh VOOC trên đt Oppo F9 2018 – công nghệ mà trước đó sẽ chỉ có mặt trên các dòng sản phẩm điện thoại thông minh thời thượng.

OPPO F9 xanh chạng vạng

Phiên bản màu xanh chạng vạng tuyệt đẹp

Công nghệ sạc nhanh VOOC trên Oppo F9 là sự kết hợp của phần cứng bên trên bộ sạc và cả bên trong thiết kế sản phẩm nhằm mục tiêu tăng thời lượng sạc pin 1 cách nhanh hơn và đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Do đó, có 5 cấp độ để có thể làm tăng việc sạc khiến nó trở nên dễ dàng hơn đó chính là các yếu tốvề nguồn điện sạc thiết bị, điện được kiểm tra để ngăn ngừa tình trạng quá tải Adapter sạc, chống quá tải ở cổng sạc & viên pin bên phía trong, bộ mạch sạc có thể ngắt trong trường hợp có sự cố xảy ra của sản phẩm.

Trước đó thì việc tích hợp công nghệ sạc nhanh do chính OPPO sản xuất VOOC đã phần nào tạo được sự tín nhiệm với người dùng. Mặc dù sản phẩm đã rút ngắn tốc độ sạc đầy pin lên đến mức 50% đối với những dòng điện thoại khác nhưng hãng vẫn kiểm soát nhiệt bên dưới 35 độ C.

OPPO F9 đỏ ánh dương

Công nghệ sạc nhanh VOOC sẽ được tổng hợp trên sản phẩm OPPO F9

Theo một số trong những thông tin rò rỉ thì sản phẩm điện thoại OPPO F9 sẽ được trang bị màn hình hiển thị IPS 6.3 inch trọn gói HD, độ sáng 450 nit. Viền màn hình điện thoại OPPO F9 đã được làm mỏng đi. Ngoài ra thì chiếc điện thoại này sẽ có được cụm camera kép đặt ngang 16 & 2 MP, camera selfie với độ sắc nét 25 MP, khẩu độ f/2.0, cung cấp công nghệ AI nổi trội để có những bức ảnh tuyệt đẹp mà không lo tới những điều kiện ngoại cảnh.

Theo đó thì công nghệ sạc nhanh trên OPPO F9 cho thấy một điều là OPPO đang chú ý vào việc đẩy mạnh chất số lượng sản phẩm không chỉ là ở các sản phẩm thời thượng, mà còn ở các phân khúc giá 8 triệu nữa, sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung. OPPO F9  sẽ được ra mắt vào ngày 15/08. Hãy cùng chờ đón ngày ra mắt sản phẩm này nhé.

Ngoài OPPO F9, cũng có một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung được ra mắt thị trường trong tháng 7 hết sức thành công của một thương hiệu điện thoại Trung Quốc mới nổi khác chính là Nova 3i Huawei. Điện thoại Selfie tuyệt vời cho các bạn trẻ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *