Du lịch Sapa tháng 4 có gì đặc biệt

 Du lịch Sapa tháng 4 có gì đặc biệt

Sapa tháng 4 chứa đựng biết bao điều thú vị, nào là bài ca nào là tiếng hát nào là những bát rượu thơm cay nồng. Tháng 4 ở Sapa đang là thời điểm giao mùa vì vậy mà những sắc màu cuối xuân, những loài hoa đua nhau nở rộ và đâu đâu cũng tràn ngập sắc hoa. Du lịch Sapa vào tháng 4 chắc chắn sẽ được ngắm nhìn những bông hoa muôn màu muôn sắc, cảnh đẹp rung động lòng người khó có thể nào quên.hoa đào trên sapa

Hoa đào trên Sapa

Vào tháng 4, Sapa còn được mệnh danh là “Vương quốc hoa ” với những cây hoa đào có những cánh hoa màu hồng nhạt mà còn gọi là đào phai vô cùng đặc biệt. Những gốc đào xù xì nhưng lại làm nổi bật lên sắc hoa tươi thắm. Những vườn đào nơi đây cũng khiến cho biết bao du khách trong và ngoài nước du lịch Sapa đã phải ngẩn người xao xuyến.

hoa đào trên Sapa

Hoa Mận trên Sapa

Ngoài hoa Đào thì Sapa còn có hoa Mận nở trắng một vùng trời. Những bông hoa mận nở trắng xóa như có thể quyến rũ bất kì những du khách nào vô tình chạm mắt tới chúng vậy.

Hoa mận trên Sapa

Ruộng bậc thang ở Sapa mùa nước đổ

Vào tháng 4 ở Sapa cũng là bắt đầu vào mùa mưa vì vậy mà những thửa ruộng bậc thang nơi đây được dòng nước phủ kín trên bề mặt tạo thành những chiếc gương khổng lồ sáng lấp lánh giữa đất trời bao la.

Ruộng Bậc Thang

Thác Bạc Sapa mùa nước đổ

Nếu bạn có cơ hội du lịch Sapa vào tháng 4 thì bạn đừng bỏ qua cơ hội được chiêm ngưỡng Thác Bạc nhé. Thác Bạc chỉ nằm cách thị trấn khoảng chừng 12km và nếu bạn đứng từ xa nhìn bạn có thể chiêm ngưỡng được dòng thác đang tuôn những dòng nước ầm ầm đổ xuống, tung bột trắng xóa. Lại gần chút bạn còn có thể nghe thấy tiếng thác nước ào ào đổ xuống, âm thanh vang vọng trong núi rừng cùng cảnh tượng hùng vĩ trước mặt, khung cảnh thật ấn tượng khó quên.Thác Bạc ở Sapa

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *