Niềng răng không mắc cài Clear Aligner và niềng răng Invisalign

Bạn muốn niềng chỉnh răng nhưng e dè các chiếc mắc cài to, lồ lộ ra bên ngoài gây dính phải víu khi ăn, Cũng như làm bạn thiếu tự nhiên khi cười nói và tiếp xúc với mọi người. Hiện giờ với sự được thành lập của phương án niềng răng 3d clear, được vận dụng thành quả tại nha khoa Bally mọi đắn đo của bạn sẽ tuyệt đối tan tiến, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đẹp đẹp.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner và niềng răng Invisalign

Niềng răng không mắc cài clear aligner là gì?

Khay niềng Clear Aligner ôm sát vào toàn bộ hàm răng, có khả năng làm nên một lực kéo nhằm di dời, nắn chỉnh phẫu thuật mũi răng từng chút một cho tới khi các răng về đúng vị trí khớp cắn hai hàm. Sửa sang được hiện trạng răng hômóm, răng bị thưa, răng mọc lệch lạc và đem lại cho bạn hàm răng đẹp và đẹp hiệu quả cùng nụ cười rạng rỡ.

>>> Tìm tòi niềng răng không mắc cài ở hà nội cơ sở nào tốt?

>>> Bạn còn băn khoăn niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Nguyên do bạn nên chọn niềng răng trong suốt clear aligner

– Công hiệu chỉnh nha như chờ mong

Niềng răng clear aligner sử dụng những khay niềng răng để nắn chính, định hình lại toàn hàm răng về đúng vị trí khớp cắn một cách hiệu quả nhất. Khay niềng được thiết kế với các điểm tạo lực kéo ổn định, tác động và di dời răng đồng đều không kém các mắc cài, đưa đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như đúng mong muốn của người bệnh.

– Cam kết tới sức khỏe của bạn

Về mặt vật liệu khay niềng răng clear aligner được chế tác từ nhựa bệnh viện chuyên dụng, thuần chất, đã được Bộ Y tế chứng nhận là thân thiện với mô nướu và cơ địa. Đặc điểm, dưới ảnh hưởng của môi trường axit trong thức ăn bạn hoàn toàn có thể yên lòng rằng khay niềng Clear Aligner không bị đổi thay tính chất và không bị nới lỏng khi thực hành cắn xé.

– Tính thẩm mỹ cao cho người niềng

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho người niềng trong suốt chu trình nắn chỉnh nha răng được xem là lợi thế lớn nhất của niềng răng không mắc cài clear aligner so với kỹ thuật niềng răng mắc cài. Bởi khay niềng trong suốt, bóng dáng na ná hàm răng tự nhiên nên khi đeo khay sẽ ôm sát những mặt răng khiến người ngoài rất khó phát hiện được. Bạn có thể dễ chịu, không còn tự tin khi họp mặt với bạn bè, cộng sự.

– Tạo cảm giác không bị gò bó trong suốt quy trình chỉnh nha răng

Khác với niềng răng bằng mắc cài được gắn cố định vào răng, niềng răng khay trong ecligner có thể tháo lắp khay niềng một cách dễ, thuận lợi ở mọi lúc mọi nơi. Nhờ thế mạnh đó mà người niềng hoàn toàn có thể không bị gò bó khi ăn uống và thuận lợi trong việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày, ngăn nguy cơ mắc các bệnh thường gặp ở niềng răng mắc cài như: viêm lợi, viêm nha chu…

Đừng nhẫm lẫn giữa 2 loại niềng răng vô hình clear aligner và Invisalign

Kỹ thuật chế tạo:

+ Khay niềng Clear Aligner được chế tạo ngay tại Việt Nam. Tiếp theo bác sĩ chữa bệnh, lên phác đồ và tính toán số lượng khay niềng đủ để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Từ đó, chuyển qua công nghệ viên phân tích và thiết kế ra bộ khay niềng chính xác.

+ Đối với niềng răng invisalign trong suốt các bước thiết kế khay niềng được thực hành lấy dấu mẫu hàm, sau đó chuyển số liệu qua nhà băng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ để thiết kế ra bộ khay hoàn chỉnh hợp với từng người bệnh căn cứ vào phác đồ của bác sỹ chuyên khoa.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner và niềng răng Invisalign 1

Mức giá chỉnh răng:

Vì giai đoạn chế tạo cần sự phối hợp với ngân hàng Invisalign, hơn nữa hoàn hảo khay niềng tốt hơn, với các chức năng ưu việt hơn Do vậy niềng răng không mắc cài invisalign thường có giá cả cao hơn niềng răng clear aligner thẩm mỹ.

Niềng răng trong suốt clear align tại trung tâm nha khoa Bally

– Toàn bộ quá trình chỉnh nha – niềng chỉnh răng bằng kỹ thuật niềng răng trong suốt clear align, từ khâu điều trị cho đến gắn khay niềng đều do chính lực lượng nha sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện. Với kinh nghiệm dày dặn trên 10 năm, chuyên môn tay nghề vững vàng, chắc chắn quy trình chỉnh răng cho bạn xảy ra theo đúng kế hoạch.

– Chỉ định công nghệ chỉnh nha niềng răng Vceph 3D. Có khả năng mô hình sự chuyển dịch của răng, tính toán chi tiết và cụ thể lực kéo của khay niềng. Từ đấy, giúp bác sĩ đơn giản lên kế hoạch niềng răng chỉnh nha chi tiết. Đồng thời, qua các số liệu phân tích từ Vceph 3D, dễ hơn cho bác sĩ trong việc kiểm soát lực kéo, theo dõi sự đổi khác vị trí của từng răng qua mỗi tiến trình.

– Cùng với đó, để thiết kế ra một hệ thống khay niềng Clear Aligner phù hợp với Kích thước của từng răng và khung hàm, cam đoan khay niềng khít sát, không quá lỏng hoặc quá chặt. Trung tâm nha khoa Bally đã áp dụng kỹ thuật tổng hợp mẫu dấu hàm Scan 3D, cho ra các số liệu chi tiết và cụ thể nhất từng vị trí răng bị lệch, hô móm, kích thước răng.

Qua đây là toàn bộ các thông tin về cách thức niềng răng clear aligner thẩm mỹ. Nếu bạn đã và đang có dự định chỉnh nha niềng răng có thể tìm tòi về phương pháp này.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *