Phụ kiện cửa lùa kính cường lực

Tìm hiểu về các loại phụ kiện kính cường lực, hiện nay kính cường lực là loại kính phổ biến nhất, bởi các công dụng như giúp không gian sang trọng, đón nhận nhiều ánh sáng hơn, ngăn ngừa  cách âm tốt, đặc biệt ở các không gian sang trọng thì không thể thiếu các ngăn vách kính cường lực,

Khi lắp kính cường lực, sẽ phải sử dụng đến các phụ kiện đi kèm thì mới đưa cửa vào sử dụng được. Phụ kiện cửa lùa kính cường lực khá đa dạng về các loai mẫu mã, chủng loại nên cần lựa chọn đúng cho phù hợp với loại kính cũng như không gian của nơi cần lắp cửa. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một số phụ kiện của cửa lùa kính cường lực.

mẫu cửa kính cường lực

phụ kiện kính cường lực

Ray cửa lùa kính 

kính cường lực đẹp

Phụ kiện này có đường ray giúp bánh xe có thể di chuyển trên đó khi đóng mở cửa. Hiện nay có khá nhiều hãng cung cấp các loai ray cửa lùa kính như Adler, King, Newstar, Jep, VVP,…. Với các loại kiểu dáng, mẫu mã khác nhau đem đến nhiều lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Gioăng cửa lùa kính

Phụ kiện này có công dụng đảm bảo sự kín khít giữa hai hoặc nhiều tấm kính, được làm bằng cao su chất lượng cao. Một số loại còn có tính năng ngăn không cho thoát nước ra ngoài.

Hệ ray nhôm hoặc inox: hệ ray này được sử dụng bằng nhôm hoặc loại inox cao cấp 304 với độ bền là khá lớn. Phụ kiện này có mức giá khác nhau nên cần tham khảo kỹ trước khi có quyết định mua.

Cụm bánh xe chuyển động

Đây là bộ phận không thể thiếu đối với cửa trượt lùa kính. Phụ kiện này có tác dụng lớn giúp cửa kính có thể hoạt động thuận tiện và nhẹ nhàng hơn. Bánh xe sẽ bao gồm 2 loại chính là bánh xe treo kẹp hình tròn và loại hình vuông.

Khóa cửa kính lùa: đây là phụ kiện quan trọng giúp đảm bảo chức năng bảo vệ cửa cửa kính nhà bạn. Hãy cân nhắc và lựa chọn loai khóa an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Tay nắm và chân kẹp

Phụ kiện này cũng rất quan trọng để tạo sự tiện nghi khi sử dụng cửa kính lùa. Có hai loại chính hay được sử dụng ở đây là tay nắm cửa lùa thủy lực và tay nắm cửa lùa âm.

Kẹp kính

Để đảm bảo sự vững chắc cho cửa kính thì đây là bộ phận đảm nhiệm vai trò này.

Cần lưu ý khi quyết định mua các loại phụ kiện cửa kính lùa là hãy lựa chọn hãng cung cấp chất lượng. Khi mua kính, nên mua đồng bộ cả phụ kiện để đảm bảo được tính thuận tiện khi sử dụng, tính khớp khi lắp đặt và tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là các thông tin chúng tôi cung cấp về các loại phụ kiện đi kèm khi lắp đặt cửa kính cường lực lùa. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn đọc mua đúng, đủ số lượng và chất lượng của các loại phụ kiện. Giúp cho việc lắp đặt cửa kính tại không gian nhanh chóng, chất lượng và tiện lợi khi sử dụng.

Một số mẫu cửa kính cường lực đẹp các bạn có thể tham khao

Mẫu lan can làm bằng kính cường lực, tay vịn làm bằng gỗ

Mẫu lan can làm bằng kính cường lực, tay vịn làm bằng gỗ

Mẫu vách kính cường lực văn phòng

Mẫu vách kính cường lực văn phòng

Mẫu mái kính chân nhện kính cường lực

Mẫu mái kính chân nhện kính cường lực

Kính cường lực, kính an toàn

Kính cường lực, kính an toàn

Các mẫu ngắn kính phòng tắm đẹp, sử dụng kính cường lực

Các mẫu ngắn kính phòng tắm đẹp, sử dụng kính cường lực

Ngoài các mẫu và các phụ kiện kính cường lực được giới thiệu bên trên, công ty Minh An Window còn cung cấp các loại cửa kính cường lực, phụ kiện kính cường lực, Vách kính cường lực, tấm kính cường lực loại 5mm, kính cường lực loại 10mm, kính cường lực loại 12mm .

Thi công cửa nhôm kính cường lực. quý khách muốn tìm hiểu về báo giá kính cường lực, báo giá cửa nhôm kính xin vui lòng truy cập đường dẫn dưới hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ :

Mr Phúc :  0943.621.486

Email      : [email protected]

Báo giá kính cường lực

Vách kính cường lực

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *