Mỹ phẩm Deaura có tốt không, giá bao nhiêu

Bộ sản phẩm Deaura có tốt không, có đáng để chị em sẵn sàng đầu tư không?

Theo thống nghiên cứu mới nhất, mỗi năm phụ nữ mất khoảng 1,5% collagen. Đây được coi là một con số khiến không ít chị em bàng hoàng, lo lắng, không tin đó là sự thật. Bởi khi mất đi collagen thì đồng nghĩa với việc nhan da đang bị lão hóa dần và sẽ xuất hiện nếp nhăn.

Với mong muốn lưu giữ được làn da tươi trẻ cho một nửa thế giới của mình, rất nhiều bộ sản phẩm chống lão hóa được ra đời. Trong đó không thể bỏ qua bộ mỹ  phẩm Deaura đến từ israel, đất nước có nguồn thảo dược dồi dào và công nghệ sản xuất mỹ phẩm tiên tiến hàng đầu thế giới.

Hình ảnh có liên quan

Bộ mỹ phẩm Deaura giá bao nhiêu?

Deaura là một trong những thương hiệu về mỹ phẩm nổi tiếng thế giới, đã xuất hiện tại 17 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đây không phải là bộ mỹ phẩm có xuất xứ từ những nước nổi tiếng về mỹ phẩm như Hàn Quốc và Nhật bản mà đến từ Israel, quốc gia có sở hữu tài nguyên vô hạn cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về dược mỹ phẩm, những điều kiện đó thuận lợi tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Vào Việt Nam từ năm 1010, mỹ phẩm Deaura đã nhanh chóng tạo cơn sốt làm đẹp cho chị em săn lùng. Rất ít bộ mỹ phẩm nào có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp từ A – Z như Deaura. có lẽ chính vì thế mà Sản phẩm này lại được càng nhiều người tin dùng nhiều hơn.

Bộ sản phẩm Deaura bao gồm 10 loại sản phẩm chuyên biệt, mỗi loại có một tác dụng khác nhau. Nhưng chung quy vẫn vì mực tiêu giúp chị em làm đẹp da và chống lão hóa hiệu quả.

Khi mới về Việt Nam năm 2016 thì Deaura có giá 35 triệu đồng, tuy nhiên sau 1/4/2017 một số sản phẩm đã được thay đổi để phù hợp hơn, nên một bộ sản phẩm đã được thay đổi giá lên 43 triệu đồng. Mặc dù giá đã có thay đổi, cao hơn mứ cũ nhưng Deaura đã đưa ra thêm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn có lợi cho khách hàng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *