Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền rẻ nhất tháng 6 – 2018

Chào bác sỹ! Hàm răng của em bị vẩu hàm trên nên em muốn đi niềng răng, tuy nhiên chỉ niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền vậy ạ? Mức giá có cao không và loại khí cụ chỉnh nha niềng răng nào có giá cả rẻ nhất, hợp với người đi học ạ. Mong bác sĩ trả lời giúp em. ( Lê Trinh, Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi băn khoăn về cho bệnh viện Bally. Với vấn đề bạn đang quan tâm niềng chỉnh răng hàm trên bao nhiêu tiền các chuyên gia xin được tư vấn như sau:

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền?

Niềng răng chỉnh nha hàm trên là một giải pháp giúp tu tạo lại những điểm yếu răng bị hô vẩu móm, răng thưa, khấp khểnh… sao cho răng cấm trên tạo thành đồng đều, cân bằng với răng hàm dưới, cam kết khớp đạt chuẩn hơn, giúp việc ăn nhai tốt hơn nhất.

Khoảng thời gian niềng chỉnh răng bình thường từ 18 – 24 tháng, và chỉnh nha niềng răng hàm trên hết khoảng nhiêu được quyết định bởi loại phương tiện chỉnh nha niềng răng mà bạn chọn lựa.

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền rẻ nhất tháng 6 - 2018

Hiện tại, có phần nhiều loại dụng cụ chỉnh nha niềng răng Hiện đại được sử dụng trong niềng chỉnh răng hàm trên, vừa có khả năng chuyển dịch răng kết quả, vừa an toàn tính thẩm mỹ cao cho người niềng. Ở mỗi loại phương tiện sẽ có các chi phí dị biệt, tại trung tâm nha khoa Bally giá chỉnh răng được quy định như sau:

  • Nếu bạn chọn niềng răng mắc cài bao gồm: Mắc cài Bally loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt trong thì giá chỉnh nha niềng răng hàm trên sẽ từ: 30.000.000 – 120.000.000 VND/Liệu trình.

  • Đối với niềng răng không mắc cài bằng khay niềng Inivsalign có chi phí chỉnh răng hàm trên từ: 79.100.000 – 146.900.000 VND/Liệu trình.

>>> Tham khảo thêm có cách chỉnh răng không cần niềng nào đem lại hiệu quả không?

Các yếu tố quyết định niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó, chỉnh nha niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào trường hợp răng méo mó và lý tưởng dịch vụ của trung tâm nha khoa nơi bạn niềng răng. Cụ thể:

Tình trạng răng sai lệch ở hàm trên

Ở mỗi khách hàng sẽ có mức độ, trường hợp răng méo mó không giống nhau. Bởi thế chỉ khi được bác sỹ trị liệu, kiểm soát cấu trúc răng, xương hàm mới có thể nhận định rõ từng tình trạng chi tiết, từ đó mới đưa ra kỹ thuật và loại khí cụ niềng chỉnh răng thích ứng, cũng xem xét chuẩn xác cụ thể niềng răng chỉnh nha hàm trên có giá bao nhiêu.

  • Nếu răng cấm trên bị hô, sai lệch ở mức độ vừa phải, khớp cắn không quá phức tạp thì công nghệ niềng chỉnh răng, Hay như thời kì tiến hành và giá tiền niềng răng hô hàm trên sẽ ít tiền hơn.

  • trái lại, răng bạn bị vẩu hàm trên quá mức, khớp cắn hai hàm không cân đối, thì cần thời gian lâu hơn để nắn chỉnh răng về lại vị trí, kèm theo đấy giá thành niềng chỉnh răng hàm trên cũng sẽ cao hơn.

Hoàn hảo dịch vụ của trung tâm nha khoa

Đây cũng là một nhân tố cần yếu quyết định đến giá tiền chỉnh nha niềng răng hàm trên. Bạn không nên chủ quan chọn lựa một bệnh viện bất kỳ, khi thấy chi phí chỉnh nha niềng răng thấp, điều chủ chốt hơn bạn cần quan tâm tâm tới chất lượng dịch vụ, chuyên môn của nha sỹ, công đoạn tiến hành và hiệu quả mang lại sẽ đạt được.

Một bệnh viện uy tín, đáp ứng kỹ lưỡng các điều kiện về chuyên môn, kỹ thuật, trang thiết bị bảo đảm sẽ có chi phí niềng răng cao hơn, nhưng tối ưu nhất đạt được sẽ tương thích với số tiền bạn dành ra.

>>> Tìm tòi thêm quy trình niềng răng

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền rẻ nhất tháng 6 - 2018 1

Niềng răng nhận kết quả như ý không lo về giá tại trung tâm nha khoa Bally

Khi tới với trung tâm nha khoa Bally bạn hoàn toàn có thể an tâm về chuẩn mực dịch vụ, chuyên môn. Niềng răng hàm trên khoảng nhiêu tiền, có đắt không sẽ không còn khiến bạn phải lo sợ, nhọc lòng tại vì các chuyên gia bảo đảm kết quả niềng răng tương ứng với mức giá mà bạn bỏ ra. Bởi vì:

– Bạn sẽ được Phẫu thuật, chụp phim kiểm soát tình trạng răng miệng, cấu tạo xương hàm, khớp cắn thời điểm hiện tại một cách kỹ lưỡng nhất bằng hệ thống Cone Bean CT 3D. Từ hình ảnh thu được bác sĩ nha khoa nhận định làm rõ về trường hợp, mức độ hô của bạn và đưa ra kế hoạch niềng răng kỹ càng, loại dụng cụ chỉnh răng hài hòa Hay như giá thành tương ứng.

– Giá tiền niềng răng ở từng loại công cụ trung tâm nha khoa đã được bệnh viện Bally tính toán cụ thể căn cứ trên kỹ thuật thực hiện, độ phức tạp ở mỗi loại dụng cụ chỉnh răng. Nếu bạn muốn chọn cho mình một kỹ thuật niềng răng vừa đem tới hiệu quả cao, vừa có tầm giá hòa hợp thì niềng răng bằng mắc cài Bally loại, mắc cài sứ là sự lưa chọn lý tưởng nhất.

– Đồng thời hơn nữa, trung tâm nha khoa Bally tích hợp với 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank đưa ra hình thức niềng răng trả góp và ngạc nhiên hơn với lãi suất 0 % sử dùng cho tất cả mọi người bệnh khi thực hiện chỉnh nha niềng răng trực tiếp tại nha khoa Bally. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể không bị gò bó niềng chỉnh răng mà không nên lo lắng tới chi phí niềng răng chỉnh nha hàm trên nữa.

Qua đây là phần trả lời của các chuyên gia cho câu hỏi niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền. Nhưng để xem xét chuẩn xác chi tiết trong tình trạng răng hô hàm trên của bạn, tối ưu hơn bạn nên dành chút xíu thời gian ghé tới nha khoa Bally. Bác sỹ nha khoa chuyên khoa sẽ trực tiếp trị liệu, và từ đó đưa ra mức giá tiền tương thích nhất bạn nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *