Gợi ý 10 địa chỉ khám và chữa bệnh gan tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM

Gan là một bộ phận quan trọng trong cơ thể người, có màu đỏ nâu, sờ vào cảm giác như sờ vào chất cao su. Gan sở hữu trọng lượng khoảng 1,3 kg, gồm 2 phần lớn được gọi là thùy trái và phải. Kết hợp với túi mật, tuyến tụy và ruột cùng nhau tham gia vào quá trình hấp thụ, tiêu hóa thức ăn. Tuy nhiên, công việc chính của gan là lọc máu đi qua đường tiêu hóa trước khi trôi qua các bộ phận khác.

Gan chịu trách nhiệm quản lý hàng trăm quá trình xử lý hóa học mà cơ thể cần để tồn tại như giải độc, tổng hợp protein và các yếu tố đông máu, sản xuất triglycerides và cholesterol , tổng hợp glycogen, và sản xuất mật.

Gan tiết ra các hóa chất được sử dụng bởi các bộ phận khác trong cơ thể và trên thực tế nó là một cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể con người

Bệnh gan có nguy hiểm không? Có cần đi chữa trị ngay không

Bệnh gan có nhiều trường hợp.

Với bệnh gan cấp tính: Trong hầu hết các trường hợp, người bệnh cần một liệu pháp hỗ trợ và gan có khả năng tự tái tạo chính nó

Với bệnh gan mãn tính: Bệnh gan có thể nghiêm trọng và đôi khi gây tử vong. Nếu tổn thương gan, nó có thể tái tạo lại nhưng có giới hạn. Khi vượt quá mức chịu đựng thì nó có thể ngừng là việc và không thể tái sinh

Thông thường bệnh gan phổ biến hơn ở những người lớn tuổi hoặc những người ít có khả năng hồi phục khi nhiễm chất độc và nghiện hút.

Gợi ý 5 địa chỉ khám chữa bệnh gan tốt nhất tại Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y

Thông tin bệnh viện:

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng – phường Trung Tự – quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 024.3574.7788

Cấp cứu: 024.3574.7979

Trực thuộc trường Đại học Y

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nằm trên đường Tôn Thất Tùng nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và trình độ cao. Nơi đây được các bệnh nhân tin tưởng lựa chọn không chỉ vì trách nhiệm trong nghề mà còn sở hữu chất lượng dịch vụ hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh.

Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108

Thông tin bệnh viện

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0932.076.327

Trực thuộc bộ quốc phòng

Là cơ sở y tế tham gia công tác chăm sóc sức khỏe các cán bộ cấp Đảng – Nhà nước. Khám và chữa những đối tượng bệnh nhân theo diện bảo hiểm y tế, bảo hiểm y tế quân, cán bộ quân đội cấp cao, quân nhân tại chức, các đối tượng nghiên cứu khoa học hoặc khám dịch vụ.

Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Thông tin bệnh viện:

Địa chỉ: 78 Giải Phóng – phường Phương Mai – quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 024.3576.3491

Nhắc đến địa chỉ khám và chữa bệnh gan uy tín chắc chắn có Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. Nơi đây nhận tất cả các loại bệnh gan ( trừ trường hợp do vi khuẩn hoặc ký sinh trùng).

Bệnh viện Quân y 103

Địa chỉ: Số 61 Phùng Hưng – Văn Quán- Hà Đông

Trực thuộc Học viện Quân y của Bộ Quốc phòng Việt Nam

Bệnh viện Quân y 103 đã thực hiện thành công với ca phẫu thuật ghép thận và gan người đầu tiên ở Việt nam vào năm 1992 và 2004. Điều này đã chứng minh rằng đây chính là địa chỉ cực kỳ tin cậy trong việc khám và điều trị bệnh gan. Người bệnh có thể yên tâm để giao sức khỏe và tính mạng của mình với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, tận lực tại bệnh viện.

Gợi ý 5 địa chỉ khám và chữa bệnh gan tốt nhất tại TP.HCM

Bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM

Thông tin bệnh viện:

Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 8) 39235804 – 39238704

Trực thuộc Sở Y tế TP.HCM

Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện Nhiệt Đới đáp ứng tối đa các yêu cầu khám và chữa bệnh gan tốt nhất. Ngoài ra, nơi đây còn chuyên về các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm vùng nhiệt đới nổi tiếng không chỉ riêng Việt Nam mà còn lan rộng ra các nước khác trên thế giới.

Bệnh viện Bình Dân

Thông tin bệnh viện:

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38394747 – (08) 38330205

Là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TP.HCM. Bệnh viện Bình Dân là cái nôi của Ngoại Khoa phía Nam – nơi tập trung những chuyên gia hành đầu ngành Y của Việt Nam bao gồm các y bác sĩ có lĩnh vực chuyên sâu như giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ,..

Bệnh viện Hòa Hảo

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839270284

Bệnh viện Hòa Hảo thực chất là bệnh viện đa khoa Hòa Hảo chuyên chuẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm tại tp.HCM. Ngoài chữa trị tốt về các bệnh liên quan tới gan thì bệnh viện này còn chuyên sâu các khoa như Nội tổng quát, Nhi, khoa Cơ – Xương – Khớp, Mắt, Tai mũi họng, khoa tiêu hóa…

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Thông tin bệnh viện

Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 3955 5548

Phòng khám bắt đầu hoạt động từ năm 2015 tới nay. Đội ngũ bao gồm Phó Giáo Sư, Thạc Sĩ, Bác Sĩ Chuyên Khoa Cấp I & II của phòng Gan luôn tận tâm, tận lực với bệnh nhân và góp phần phát triển bệnh viện trở lên tốt đẹp nhất.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin bệnh viện

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 38554137 – 38554138 – 38563534

Được hình thành từ thời Pháp thuộc, bệnh viện Chợ Rẫy đã phát triển nhờ sự tin tưởng của các bệnh nhân cùng hệ thống kỹ thuật và công nghệ tiên tiến. Chuyên sâu của bệnh viện là các bệnh liên quan tới gan, đường mật, tụy và thận,..

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *