Tư vấn cách vệ sinh nội thất phòng ngủ nhanh nhất

Phòng ngủ sạch sẽ, yên tĩnh luôn mang lại cho bạn giấc ngủ ngon lành nhất và lấy được nhiều năng lượng cho ngày mới làm việc và vui chơi. Nhưng để phòng ngủ sạch sẽ, bạn cũng cần có thời gian dọn dẹp, vệ sinh phòng ngủ. Nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian cho việc dọn dẹp, vệ sinh. Hôm nay, Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất – Đồ gỗ nội thất đẹp giá rẻ tư vấn cách vệ sinh nội thất phòng ngủ nhanh nhất cho bạn tham khảo dưới đây.

=>> Tham khảo: Tư vấn thiết kế bộ phòng ngủ đẹp hiện đại bằng gỗ công nghiệp cao cấp

don-dep-ve-sinh-phong-ngu-nhanh-nhat

Vệ sinh giường ngủ

Đầu tiên hãy gỡ vỏ chăn gối, ga trải giường, rũ qua và cho vào máy giặt. Trong khi chờ giặt bạn sẽ tiến hành dọn dẹp những phần khác.

Bỏ chăn, gối, gối ôm và các thứ khác nếu có ra khỏi giường. Nếu tậm nệm của bạn quá nặng, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ để mang ra ngoài, nơi có ánh sáng tự nhiên. Đó sẽ là cách làm sạch tốt nhất cho đệm của bạn.

Làm sạch đầu giường, đó là nơi gần nhất vị trí nằm ngủ của bạn, nhưng lại ít khi được quan tâm vấn đề vệ sinh đúng mức. Dùng một miếng vải lau ẩm, để làm sạch bụi đầu giường, để có giấc ngủ ngon hơn.

Lau cạnh giường bằng vải va dung dịch làm sạch (nước với chất tẩy rửa), nếu đầu giường chỉ có bụi và chỉ cần nước là đủ, thì thành giường lại có nhiều vết bẩn cần đến chất tẩy rửa.

Vệ sinh tủ quần áo

Hãy bỏ tất cả quần áo trong tủ ra để sắp xếp và loại bỏ những đồ không được dùng đến. Kiểm tra xem tủ áo có bụi bẩn và nấm mốc không? Nếu tủ áo có nấm mốc hãy dùng các chất tẩy rửa thích hợp để loại bỏ chúng. Hoặc bạn có thể dùng giấm để làm điều này.

Lau bụi cho tủ áo lần lượt từ cánh tủ, khoang treo quần áo, đến các ngăn kéo. Sắp xếp lại quần áo, loại bỏ những đồ không dùng đến nữa, phân loại những quần áo ít sử dụng và để ở các ngăn cao hơn. Trong khi đó, nhưng quần áo hay dùng hãy sắp xếp tại vị trí dễ lấy nhất.

=>> Xem thêm: Tư vấn chọn giường ngủ đẹp gỗ công nghiệp phong cách Hàn Quốc

Dọn dẹp và vệ sinh các đồ nội thất khác

Bỏ các dùng, đồ trang trí ra khỏi vị trí để lau chùi lại rất cả. Sau đó sắp xếp lại cho đúng vị trí, như sách báo cần để lên kệ…

Kiểm tra và làm sạch các rèm cửa sổ, bạn nên đeo khẩu trang khi làm . Hoặc mang rèm ra cửa hàng chuyển phục vụ vấn đề này.

Cuối cùng, bạn hãy tập hợp các đồ không dùng đến cần vứt bỏ vào tùi rác. Làm căn phòng thơm và mát hơn với các loại nước xịt phòng. Trên đây chính là những bước cơ bản để bạn vệ sinh nội thất phòng ngủ cho ngôi nhà đẹp của mình, giúp cho nơi bạn dành ⅓ thời gian hàng ngày luôn sạch sẽ, thơm mát.

Công việc này nó mất khoảng 20 – 30 phút, bạn sẽ có 1 phòng ngủ đẹp, sạch sẽ nhất mang lại giấc ngủ tốt nhất cho bạn. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm: Mẫu phối màu phòng ngủ đẹp và ấn tượng hơn cho bạn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *