Nàng nấm lùn nên chọn đầm maxi đi biển như thế nào cho thật xinh?

Đầm maxi đi biển có lẽ là trang phục nằm trong sự lựa chọn khi đi biển không chỉ của những nàng chân dài mà với những nàng chân ngắn, những thiết kế này cũng không thể bỏ qua. Tuy nhiên, do chiều cao có phần khiêm tốn nên việc chọn lựa đầm maxi đi biển cho mình, các cô nàng nấm lùn nhất định không được bỏ qua những gợi ý dưới đây nhé!

Hãy chú ý đến chiều dài của đầm maxi đi biển

Thông thường thì những chiếc đầm maxi đi biển thường phù hợp với những cô nàng chân dài. Tuy nhiên thì không phải vì thế mà các cô nàng nấm lùn không thể mặc maxi đi biển. Hãy yên tâm đi, các thiết kế đầm maxi đi biển chắc chắn sẽ có những thiết kế dành cho các cô nàng nấm lùn.

Gợi ý cho các cô nàng nấm lùn khi chọn lựa váy maxi đi biển chính là hãy nhìn vào chiều dài của váy. Sự lựa chọn lý tưởng dành cho các nàng nấm lùn chính là hãy chọn những thiết kế có chiều dài đến mắt cá chân hoặc đến bụng chân. Đây chính là những thiết kế lý tưởng dành cho các nàng. Những thiết kế còn lại các bạn cũng có thể mặc nhưng không phải là sự lựa chọn lý tưởng.

Chọn váy maxi đi biển nên chú ý đến chiều dài của váy

Hãy chú ý đến dáng váy maxi

Với những cô nàng nấm lùn thì lựa chọn tuyệt vời chính là những chiếc váy maxi được thiết kế ôm dáng. Bởi với những mẫu thiết kế này không chỉ giúp các nàng ăn gian chiều cao mà còn giúp hài hòa giữa phần thân trên và bên dưới.

Đầm maxi đi biển được thiết kế liền thân với phần cổ không dây hoặc thiết kế 2 dây cúp ngực không phải là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các cô nàng nấm lùn. Lời khuyên tốt nhất dành cho các cô nàng nấm lùn lúc này chính là nên lựa chọn những thiết kế váy maxi cổ chữ V khoét sâu. Đây chính là kiểu dáng maxi đẹp và phù hợp với vóc dáng nhỏ bé của các cô nàng. Thêm vào đó, các nàng có thể chọn những kiểu váy maxi có phần nhấn nhá ở eo để giúp các nàng ăn gian chiều cao một cách hiệu quả.

Dáng váy maxi quyết định đến phong cách mặc của bạn

Chú ý đến chất liệu của váy maxi

Chất liệu của váy maxi cũng chính là một trong những yếu tố mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua khi chọn váy maxi. Đặc biệt là những cô nàng nấm lùn. Với vóc dáng nhỏ bé của mình, các nàng nên chọn đầm maxi đi biển với chất liệu mềm mại như vải voan hay chiffon. Và đừng vì ham rẻ mà chọn những chiếc váy có chất liệu quá tệ nhé!

Hãy chú ý chọn chất liệu váy maxi đừng quá tệ nhé!

Trên đây chính là những lưu ý mà bất cứ cô nàng nấm lùn nào cũng sẽ phải lưu ý khi lựa chọn váy đầm maxi đi biển để giúp vừa duyên dáng, xinh đẹp lại vừa giúp che được khuyết điểm về chiều cao của các nàng. Chúc bạn chọn được thiết kế váy maxi tuyệt đẹp nhé!

Nếu nàng đang cần tìm cho mình một mẫu váy maxi thật “hợp với dáng em” thì hãy bấm xem tại đây nhé: https://depo.vn/sp/vay-dam-maxi-di-bien-du-tiec-dep-cao-cap

Hoặc, tìm kiếm các mẫu đầm dự tiệc sang trọng tại đây: https://depo.vn/sp/vay-dam-du-tiec-dep-cao-cap-sang-trong/

DEPO – THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NỮ CAO CẤP

Hotline: 0984 074 156

Đ/c: 43/4 Thành Thái, Q.10, TPHCM (Tầng 5 – Tòa nhà Bộ Công Binh)

Hoặc Mail: [email protected]

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *