Đặc điểm và một số dòng giày lười nam phổ biến

Bên cạnh những đôi giày buộc dây nam (huymanhshop.com/giay-nam/giay-buoc-day-nam) sang trọng từ các thương hiệu nổi tiếng thì những đôi giày lười nam hiện nay dường như là một sản phẩm thời trang không thể thiếu trong phong cách thời trang sang trọng hàng ngày của các quý ông .

Giày lười (loafer) là một phần quen thuộc trong những set đồ mùa Hè-Thu

Nếu một ngày đi làm bạn cảm thấy đã quá chán nản và mất thời gian với những đôi giày buộc dây thì mùa hè này là thời điểm thích hợp để bạn thay đổi phong cách lựa sắm cho mình những đôi giày lười nam để bạn diện cùng những bộ trang phục công sở sao cho đẹp và ấn tượng . Chất liệu sử dụng để sản xuất những đôi giày lười phổ biến nhất chính là da lộn và da trơn tuy nhiên những đôi giày được làm từ da thật này bạn không nên sử dụng vao những ngày mưa gió sẽ khiến chúng râ nhanh bong da và hỏng . Nếu bạn muốn sở hữu một đôi giày lười nam đẹp bạn có thể đặt hàng tại đây . Ngoài ra nếu bạn muốn xem thêm những mẫu giày lười công sở khác thì sau đây sẽ là lựa chọn cho bạn .

Kiểu giày lười Penny : là một đôi giày tây nam (https://giayhuymanh.com/giay-tay-nam) phổ biến đã xuất hiện và thịnh hành hơn 100 năm nay và chưa bao giờ lỗi mốt và mất đi danh tiếng của mình .

Penny Loafer là kiểu dáng quen thuộc

Kiểu giày lười Horsebit đây là một mẫu giày lười mới xuất hiện vài năm gần đây với đặc trưng là một miếng kim loại hình móng ngựa được trang trí ngang thân giày . Đây cũng là mẫu giày lười rất được ưa chuông ở các nước phương tây với chúng rất phù hợp khi mặc vest để giúp các quý ông trở nên trẻ trung và phong cách .

Hình ảnh đặc trưng của Horsebit Loafer

Kiểu giày này thì thường không hợp lắm với những và có phần thoải mái hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phối đồ để diện kiểu giày này nơi công sở.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *