Bí mật từ Thân xe Ford Everest

Nổi tiếng với không gian nội thất sang trọng, thoải mái cùng động cơ tiết kiêm nhiên liệu đáng kể, là điều mà hầu hết quí khách đều ngao ngán khi chọn xế yêu cho mình. Này đại lý Ford Cao Thắngxin giới thiệu đên quí khách dòng xe Ford Everest với nhiều điều thú vị ẩn sau bên trong về dòng xe này.

1.Ngoại thất

Một số trang thiết bị ngoại thất khác trên xe Ford Everest 2018 như cảm biến gạt mưa tự động thông minh, tay nắm cửa được mạ crôm trên các phiên bản Titanium và Titanium Plus đẹp mắt mà dễ sử dụng , gương chiếu hậu có thể  điều chỉnh bằng điện và được tích hợp đèn báo rẽ hiện đại mang đến cảm giác hiện đại nhất.

2. Không gian nội thất

Ở thị trường Mỹ đánh giá Ford Everest 2018 về không gian nội thất, được đầu tư tâm huyết cho mẫu xe SUV chiến lược của mình, rất nhiều tiện nghi và trang thiết bị hữu dụng và an toàn cho người dùng đã được lắp đặt trên xe.

Các thông số và kích cỡ của Ford Everest 2018 có không gian nội thất rất rộng rãi và thoải mái , người dùng cảm thấy rất hài lòng và tiện lợi , nhất là các công việc cá nhân hằng ngày .

Ghế lái cao chính là một trong những ưu điểm đáng chú ý của chiếc xe, bởi nhờ đó mà người điều khiển xe sẽ có tầm nhìn tốt hơn để dễ dàng xử lý các tình huống bất ngờ.

 Hàng ghế thứ 2 có khả năng điều chỉnh độ nghiêng rất tốt, còn hàng ghế thứ 3 thì có thể gập lại theo tỷ lệ 50:50, rất tiện lợi cho những chuyến đi xa hoặc cần chuyên chở nhiều hàng hóa, vật dụng trong gia đình.

 3. Bí mật được bật mí

Ford Everest được các nhà sản xuất kinh nghiệm hàng đầu luôn chú ý tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Và mới đây các kỹ sư thuộc Ford đã bật mí một bí mật khá thú vị về Ford Everest Everest các nhà nghiên cứu đã dành hàng ngàn giờ căn chỉnh từng tính năng của chiếc Everest để đảm bảo khả năng vận hành tính khí động học đạt mức tối đa. Tính khí động học cao đồng nghĩa với việc tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn đồng nghĩa với việc người sử dụng sẽ tiêu tốn ít nhiên liệu hơn.

Đường hầm gió của ACART giống như gara cỡ lớn, nơi kỹ sư Ford có thể lấy những chỉ số khí động học có được qua nhiều thử nghiệm ở nhiều điều kiện giả định khác nhau. Chiếc Everest cần có khả năng lướt trong không khí mà không ảnh hưởng đến hiệu quả off-road của nó. Để đạt được điều đó, các nhà sản xuất đã thiết kế tấm chắn khí động học được đặt bên dưới  cản trước xe. Không những hướng luồng khí xuống dưới gầm xe để tiết kiệm nhiên liệu, tấm chắn  này còn được thiết kế để ít ảnh hướng nhất tới khoảng sáng gầm xe , cung cấp khả năng off-road tối đa cũng như tối ưu hoá khả năng tiết kiệm nhiên liệu trên từng chặng đường Ford Everest đạt bánh đến.

Cùng với đó là cánh gió – một tính năng khí động học khác của Everest – được thiết kế trên gương bên thân xe, những chi tiết này đã đạt được hai mục tiêu: không những giảm lực cản mà khả năng này còn giảm thiểu tiếng ồn khi mở cửa số trong lúc lái xe. Thanh đẩy khí động học nằm ở hai bên cửa sổ sau cũng giúp định hướng luồng khí và giảm lực cản của xe

Xem thêm:

Mua xe Ford trả góp lãi suất thấp tại Ford Cao Thắng

Tổng hợp và biên tập:

http://dailyfordhcm.net/bi-mat-tu-than-xe-ford-everest-341.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *