MÁY TRỢ GIẢNG – PHƯƠNG ÁN HAY ĐỂ BẢO VỆ GIỌNG CHO GIÁO VIÊN

MÁY TRỢ GIẢNG – PHƯƠNG ÁN HAY ĐỂ BẢO VỆ GIỌNG CHO GIÁO VIÊN

 Khản tiếng, mất tiếng là nỗi lo thương trực của giáo viên , là những nười thương xuyên phải sử dụng giọng nói . Vì vậy việc giữ giọng vốn đã cần rất cẩn trọng nay còn trong hơn . Việc giữ giọng có cần rất khoa học và hiệu quả nhât thì không phải ai cũng biết.

Máy trợ giảng – phương án hay để bảo vệ giọng cho giáo viên

Cái khổ của những người làm việc trong môi trường có thời gian làm việc kéo dài với cường độ của giọng lớn, môi trường kém an toàn  như nghề giáo thì giải pháp hàng đầu để tránh mắc bệnh về giọng nói là hạn chế nói nhiều và to. Nhưng thực tế thì không ai cho phép việc giáo viên lên lớp tiết kiệm lời hoặc là hoặc không nói gì . Và cứ như thế bệnh về giọng nói cứ như  đã dễ lại càng dễ hơn. Vậy chon phương án ra sao cho căn bệnh khó chữa và khó trị này?

Máy trợ giảng – phương án hay để bảo vệ giọng cho giáo viên

Máy trợ giảng Shidu – Phương án hay cho giải pháp chống bệnh về giọng

Lâu nay thấu hiểu khách hàng cũng chính là cách hiểu tường tận về sản phẩm để sống và nuôi lửa cùng “đứa con” của mình, bởi thế mà những nhà sản xuất thuộc ĐÀI LOAN sản suất ra sản phẩm máy trợ giảng mang thương hiệu SHIDU nhằm sẻ chia nỗi lo về sức khỏe với thầy cô. Hiện nay sản phẩm đang được phân phối tại Việt Nam trên hệ thống của 3A PCMAX.

may tro giang thương hiệu SHIDU sở hữu các tính năng ưu việt, được các chuyên gia cải tiến qua 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm và sự ra đời của dòng máy này đã ghi điểm một cách ngoạn mục, chinh phục những người tiêu dùng khó tính nhất, đặc biệt là các thầy cô giáo sống và làm việc trong môi trường đầy mô phạm. SHIDU xứng đáng là lựa chọn số 1 để người dùng “ Thoải mái nói to, không lo mất giọng”.

Máy trợ giảng – phương án hay để bảo vệ giọng cho giáo viên

Nếu như thương hiệu SHiDU là “xứ sở” của những câu chuyện đầy cảm hứng thì SHIDU S711 là sản phẩm được “chọn mặt gửi vàng” đưa đến khách hàng trong năm học 2016 – 2017 này. Ở SHIDU ,người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như thoải mái nói mà không lo mắc các bệnh liên quan tới giọng nói. Và điều đặc biệt việc hỗ trợ phát các tập tin MP3 từ USB Crad hoặc SD Card và tính năng ghi âm(REC) giúp cho máy trợ giảng trở nên đa năng, linh hoạt hơn mang đến cho các thầy cô giáo một phong cách chuyên nghiệp, hiện đại khi lên lớp mà không hề vướng vào vết xe của sự “nhàm chán”.

Có thể nói máy trợ giảng thương hiệu SHIDU nói chung và sản phẩm máy trợ giảng SHIDU  đã làm lên 1 cuộc cách mạng trong thế giới thiết bị hỗ trợ giảng dạy cũng như góp phần làm mới.

Cứ như thế, bất cứ nghề nào người ta cũng có cho mình một bí quyết để giữ lửa, để sống và yêu nghề như yêu cuộc sống, nghề giáo cũng thế! Và phải chăng máy trợ giảng SHIDU là thiết bị rất cần là con đường mới để cuộc hành trình của người đưa đò thêm xa và thêm dễ dàng hơn.
[​IMG]

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *