Mẫu phối màu phòng ngủ đẹp và ấn tượng hơn cho bạn

Phòng ngủ luôn được chọn lựa màu sắc kỹ càng, phải phù hợp với sở thích của bạn, cũng phải phù hợp với xu hướng, ngoài ra yếu tốquan trọng đó là yếu tố phong thủy cũng phải để ý tới. Vậy lựa chọn màu sắc xong, phối những màu sắc đó với nhau trong phòng ngủ như thế nào cho thật đẹp, thật ấn tượng? Hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất – Đồ gỗ nội thất đẹp tìm hiểu những mẫu phối màu phòng ngủ đẹp và ấn tượng dưới đây nhé.

Cam san hô, xanh nước và trắng sữa

mau-phoi-mau-phong-ngu-dep-an-tuong-1

Sử dụng những màu ngọt ngào, kết hợp với nhau. Ở đây màu trắng và màu cam san hô được chọn làm màu chính cho cả căn phòng, màu xanh nước biển làm màu sắc trang điểm, điểm xuyến. Tạo nên 1 căn phòng ngủ đẹp mắt, hiện đại và ấn tượng.

Màu đá, vàng chanh và màu mây xám

mau-trang-tri-phong-ngu-dep-an-tuong-2

2 màu trung tính kết hợp với 1 màu tươi sáng, 2 màu trung tính làm màu sắc chủ đạo đó là màu đá và màu mây xám, điểm nhấn ở đây là màu vàng. Tạo sự nổi bật cho căn phòng ngủ của bạn. Đây là cách phối màu khá thú vị cho phòng ngủ.

Xem thêm: Mẫu giường ngủ đẹp bằng gỗ công nghiệp cho căn hộ chung cư

Màu trắng ngọc trai, kem và đen

mau-trang-tri-phong-ngu-dep-an-tuong-3

3 tông màu trung tính và thường sử dụng cho mọi không gian, đặc biệt là phòng ngủ. Màu trắng, xám được làm màu chủ đạo, màu đen làm màu điểm xuyến trang trí. Với tông màu này bạn dễ dàng trang trí và sử dụng.

Màu xanh da trời nhạt, trắng xám và vàng

mau-phoi-mau-phong-khach-dep-an-tuong-4

3 màu tuyệt đẹp dùng để trang trí phòng ngủ, tạo cảm giác mát mẻ nhưng không tẻ nhạt cho phòng ngủ của bạn.Với màu chủ đạo là màu xanh và trắng, điểm xuyến màu vàng của gối, hoặc đèn trang trí…

Xem thêm: Sản xuất bộ phòng ngủ đẹp giá rẻ hiện đại cho căn hộ chung cư

Trên đây là những ý tưởng trang trí phòng ngủ của bạn bằng cách phối màu sắc phù hợp và phá cách. Chúc bạn chọn lựa được màu sắc phù hợp và ưng ý cho phòng ngủ của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *