Hút thuốc mỗi ngày sức khỏe suy giảm trầm trọng

Thuốc lá là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay và doanh thu tăng chừng nào thì sức khỏe con người đang suy giảm từng đấy.

Những tác hại của thuốc lá ngày nào cũng được ra rả thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng nhiều người không muốn nghe hoặc nghe rồi để đó như không.

Nhưng xin hãy đừng xem thường nó, bởi những tác hại mà nó gây ra không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Theo nghiên cứu mới nhất về thuốc lá được công bố trên tạp chí ActaPsychiatricaScandinavica thì thuốc lá là nguyên nhân gây ra chứng tâm thần phân liệt ở con người.

Thuốc lá được xem như một liều thuốc an thần cho những người gặp phải các vấn đề chán nản, căng thẳng. Không chỉ vậy thuốc lá còn khiến cho tuổi dậy thì ở trẻ vị thành niên đến sớm hơn bình thường.

Bên cạnh gây ra những vấn đề thần kinh, thuốc lá còn là nguyên nhân của hàng loạt căn bệnh về răng miệng, làn da, mái tóc cho đến những căn bệnh nguy hiểm hơn như tim mạch, huyết áp, ung thư,…

Hàng năm trên thế giới có hàng ngàn người chết vì thuốc lá và con số đó vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Thuốc lá đang ngày càng đe dọa trầm trọng đến sức khỏe của con người.

Chính vì vậy đã có hàng loạt nước ra lệnh cấm sử dụng, buôn bán thuốc lá kể cả thuốc lá điện tử để góp phần vào phòng, chống việc hút thuốc lá.

Bên cạnh đó mỗi người có thể tự bảo vệ mình bằng cách cai nghiện thuốc lá cho bản thân hoặc cho người thân của mình. Để cai nghiện thuốc lá thành công ngoài sự quyết tâm còn rất cần đến một phương pháp hiệu quả.

Một trong những sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn để cai thuốc lá đó là nước súc miệng thầy lang thanh nghị

Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ một bài thuốc dân gian với các thành phần xuất phát từ thiên nhiên như cúc hoa, kim ngân hoa, bồ công anh, tơm trơng, quế nhục,…Vì vậy sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ và rất dễ sử dụng.

Nước súc miệng Thanh Nghị giúp giải quyết các vấn đề về răng miệng bên cạnh đó còn hỗ trợ hiệu quả cho quá trình cai thuốc lá, kể cả với những người có thâm niên hút thuốc lá trên 20 năm.

Sản phẩm có cách dùng rất đơn giản, chỉ cần kiên trì ngậm 3 đến 4 lần mỗi ngày sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó giá thành cũng rất phải chăng nên rất được nhiều khách hàng ủng hộ lựa chọn làm người bạn đồng hành trong công cuộc cai thuốc lá.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm nước cai thuốc lá tại https://thanhnghi.vn/nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thay-thanh-nghi.html

Tham khảo thêm

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *